Ad Code

FxPro: Thị trường tiền điện tử tìm kiếm sự hỗ trợ của địa phương

 Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm xuống 1,04 nghìn tỷ USD từ mức 1,06 USD vào đầu tuần trước. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của tiền điện tử đã nhanh chóng giảm xuống vùng Sợ hãi vào cuối tuần nhưng đã quay trở lại mức Trung lập (47) vào thứ Hai.

Bitcoin đã không thể thoát ra khỏi xu hướng đi ngang của nó trong một thời gian dài. Giao dịch ở mức 26,1 nghìn đô la vào đầu phiên thứ Hai, nó chỉ giảm 1,5% trong 24 giờ qua, 2% trong bảy ngày qua và 0,5% so với mức 30 ngày trước. Đường trung bình động 50 ngày vẫn là mức kháng cự tích cực. Nếu đà giảm giá phát triển, chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ động lực xung quanh $25,8K, khu vực hợp nhất trước đó. Một thất bại ở đây có thể gây ra sự sụt giảm nhanh chóng xuống còn 25,8 nghìn đô la. Nếu đồng xu không được mua lại ở đây thì con đường trực tiếp đến 20 nghìn đô la sẽ mở ra.

Ethereum vẫn đang cố gắng tìm kiếm hỗ trợ không thành công và đang giao dịch dưới mức $1580. Và xu hướng giảm này đang bộc lộ tâm lý chung của những người tham gia thị trường, nơi khẩu vị rủi ro đang giảm dần. Động thái hướng tới mức 1400 USD có thể đã bắt đầu.

Anthony Scaramucci, người sáng lập SkyBridge Capital, vẫn lạc quan về bitcoin. Ông tin rằng BTC có tương lai tốt hơn nhiều so với vàng, loại vàng có sức mua đã tăng đáng kể trong 50 năm qua.

Chiến lược gia Mike McGlone của Bloomberg (Mike McGlone) cảnh báo Bitcoin có thể giảm do hành động của Cục Dự trữ Liên bang. Fed tiếp tục gây áp lực lên thị trường tiền điện tử bằng cách thắt chặt chính sách tiền tệ. Mức hỗ trợ tiếp theo cho BTC là $25K.

Theo JPMorgan, bản cập nhật Thượng Hải tháng 4 của mạng Ethereum không đáp ứng được kỳ vọng về kết quả và hoạt động mạng. Ngoài ra, cộng đồng tiền điện tử còn có những lo ngại chính đáng về mức độ phân cấp mạng.

Bitmain tiết lộ một máy khai thác Bitcoin mới mạnh mẽ Antminer S21 có hiệu suất năng lượng cao và hỗ trợ tốc độ băm 335 TH/s.