Ad Code

FxPro: Các nhà đầu cơ đã mất hứng thú với thị trường tiền điện tử

 Alex Kuptsikevich từ FxPro cho biết tiền điện tử đã thoát khỏi chế độ biến động, di chuyển trong phạm vi hẹp khoảng 1,04 nghìn tỷ USD trong 24 giờ qua, với tổng vốn hóa rất ít thay đổi. Đây có thể là một khoảng dừng khác trước khi bước xuống một bậc thang mới, như chúng ta đã thấy kể từ tháng 7, hoặc là sự chuẩn bị cho sự phát triển hơn nữa. Bây giờ chúng tôi đang nghiêng về lựa chọn đầu tiên.

Bitcoin đã ổn định ở mức khoảng 25,7 nghìn đô la, thấp hơn so với cuối tuần trước. Sự sụt giảm này trông giống như các nhà đầu cơ đang cố gắng tìm kiếm nhu cầu để đẩy giá lên cao hơn. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng người mua sẽ đứng ngoài cho đến khi đạt được mức $25K. Đây là mức quan trọng trong 14 tháng qua và chúng tôi không mong đợi một trận chiến tăng giá thực sự cho đến khi đạt được mức này.

Fairlead Strategies lưu ý: Trên khung thời gian hàng tháng, Bitcoin đã xác nhận một lối thoát ngẫu nhiên quá mua vào tháng 8, đây có thể là một dấu hiệu gây thất vọng đối với phe bò. Tín hiệu được tạo ra thường cho thấy sự vượt qua đỉnh cục bộ, như đã xảy ra vào cuối năm 2017 và đầu năm 2021.

Nền tin tức

Theo ước tính của CCData, hoạt động của người dùng trên các sàn giao dịch tiền điện tử đang ở mức thấp nhất kể từ cuối năm 2022. Nó nói rằng số lượng giao dịch Bitcoin trên các sàn giao dịch tập trung đã giảm hơn 60% kể từ tháng 10 năm ngoái.

Kể từ năm 2022, các luật sư, nhà tư vấn và các chuyên gia khác đã kiếm được hơn 700 triệu USD từ sự phá sản của 5 công ty tiền điện tử lớn, bao gồm FTX, The New York Times tính toán bằng cách phân tích hồ sơ tòa án.

Gã khổng lồ thanh toán Visa sẽ triển khai thanh toán bằng stablecoin dựa trên chuỗi khối Solana. Công ty sẽ bắt đầu thử nghiệm USDC trên mạng Ethereum vào năm 2021. Việc lựa chọn Solana là do giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn so với chuỗi khối ETH.

Vitalik Buterin, người đồng sáng lập nền tảng cho biết, việc tập trung hóa các nút là một trong những vấn đề cơ bản của Ethereum, nhưng một giải pháp lý tưởng có thể chỉ xuất hiện sau 10-20 năm nữa. Ông cho biết câu trả lời nằm ở việc làm cho các nút rẻ hơn và dễ bảo trì hơn.