Ad Code

FxPro: Bitcoin vẫn chưa đạt đến ngưỡng kháng cự

 Thị trường tiền điện tử đã tăng khoảng 3% vào tuần trước, nâng mức vốn hóa lên 1,06 nghìn tỷ USD - mức cao nhất kể từ cuối tháng 8. Sự sụt giảm của thị trường vào đầu tuần trước đã thúc đẩy nhu cầu của người mua.

Nhưng chúng tôi cũng đang nhận thấy sự quan tâm đến tiền điện tử, trái ngược với sự bán tháo của những gã khổng lồ công nghệ. Chúng tôi đã thấy điều gì đó tương tự vào mùa xuân khi vốn rút khỏi các ngân hàng khu vực ở Mỹ. Đó không phải là dấu hiệu cho thấy điều gì đó đang diễn ra trong lĩnh vực ngân hàng một lần nữa sao?

Giao dịch ở mức 26,5 nghìn USD, Bitcoin đã phục hồi tới 76,4% sau mức giảm từ đỉnh tháng 7 đến đáy tháng 9. Sự lạc quan gần đây cho thấy chúng ta có thể thấy mức điều chỉnh cổ điển lên 61,8%, gần 27,5 nghìn USD. Đường trung bình động 200 ngày và vùng đỉnh cuối tháng 8 tập trung gần mức đó. Vì vậy, cuộc chiến giành lấy xu hướng, hiện đã giảm bớt đôi chút, sẽ trở nên khốc liệt hơn.

Nền tin tức

Bitfinex cho biết các nhà đầu tư đã rút 55 tỷ USD khỏi thị trường tiền điện tử vào tháng trước. Tháng 8 là tháng tồi tệ nhất đối với Bitcoin kể từ tháng 11 năm 2022.

SEC đã yêu cầu tòa án tiết lộ các tài liệu bí mật trong vụ kiện chống lại Binance, Binance.US và CEO Changpeng Zhao. Các luật sư của SEC lập luận rằng tài liệu bí mật trong vụ Binance làm trì hoãn đáng kể vụ kiện tụng và vụ kiện của cơ quan quản lý.

Tập đoàn ngân hàng Úc ANZ đã hoàn thành giao dịch thử nghiệm với stablecoin A$DC được hỗ trợ bằng đô la Úc bằng giao thức kết nối của Chainlink.

Tỷ phú Mark Cuban đã bị tấn công bởi tin tặc đã truy cập vào ví nóng của ông và rút số tài sản tiền điện tử trị giá 870.000 USD. Anh cho biết, những kẻ tấn công đã lây nhiễm virus vào máy tính của anh và kiên nhẫn đợi anh đăng nhập vào ví MetaMask trước khi chúng bắt đầu rút tiền điện tử.