Ad Code

FxPro: Bitcoin đang cố gắng hình thành một cái đáy

 Chúng tôi đã chứng kiến một nỗ lực khác nhằm làm rung chuyển thị trường tiền điện tử vào thứ Hai và thứ Ba. Tuy nhiên, bảng cân đối kế toán đã nhanh chóng phục hồi với tổng vốn hóa là 1,033 nghìn tỷ USD, giống như trước thất bại 1 nghìn tỷ USD hôm thứ Hai. Trên cơ sở rộng hơn, thị trường vẫn đang trượt xuống từng chút một, do mức cân bằng gần với mức 1,05 từ ngày 18 đến ngày 30 tháng 8, giảm xuống 1,04 vào đầu tháng 9 và hiện đang lơ lửng trên 1,033.

Bức tranh kỹ thuật của Bitcoin rất đẹp trong sự mơ hồ của nó. BTCUSD đã thất bại một cách ngoạn mục và bật lên từ mức 25k vào đầu tuần, củng cố niềm tin rằng mức giá này là một điểm uốn. Nó cũng phục hồi từ đó vào tháng 6 và tăng tốc cao hơn vào tháng 3. Từ tháng 8 năm ngoái đến tháng 2 năm nay, nó liên tục đóng vai trò kháng cự.

Mặt khác, death cross đã hình thành trên khung thời gian hàng ngày, điều đó có nghĩa là nhiều nhà giao dịch tập trung vào phân tích kỹ thuật dài hạn sẽ tìm cách bán khi giá tăng.

Vào thứ Tư và thứ Năm, Bitcoin có thể không gặp vấn đề gì khi tăng từ mức 26,0 nghìn đô la hiện tại lên 26,4 nghìn đô la. Câu hỏi đặt ra là liệu điều này có khiến làn sóng bán tháo tăng cường hay không.

Nền tin tức

Theo Glassnode, sự biến động, tính thanh khoản, khối lượng giao dịch và lượng giá trị bitcoin được chuyển trên chuỗi đang ở mức thấp lịch sử. Điều này củng cố khả năng thị trường đã bước vào thời kỳ thờ ơ và kiệt sức tột độ, cho thấy sẽ sớm có những biến động giá đáng kể.

Matrixport đã tạo điều kiện cho sự sụp đổ của các altcoin bằng cách bán FTX. Các chuyên gia chỉ ra quyết định của tòa án cho phép các chủ nợ của sàn giao dịch phá sản bán số tiền điện tử trị giá 3,4 tỷ USD ngay trong tuần này.

David Marcus, Giám đốc điều hành của Lightspark và cựu giám đốc bộ phận blockchain của Meta, cho biết Lightning Network (LN) có thể giải quyết quy trình gửi tiền tốn nhiều tài nguyên giữa các quốc gia và đưa các khoản thanh toán toàn cầu ra khỏi “kỷ nguyên fax”.

Gã khổng lồ thanh toán PayPal đã ra mắt dịch vụ chuyển đổi tiền điện tử sang đô la Mỹ trực tiếp thông qua ví. Công ty trước đây đã tích hợp khả năng mua tiền điện tử bằng tiền pháp định.