Ad Code

FxPro: Sự suy yếu nhẹ của tiền điện tử

 Có những thay đổi yếu trong thị trường tiền điện tử với mức vốn hóa giảm nhẹ 0,13% xuống còn 1,173 nghìn tỷ USD. Bitcoin mất 0,4% và Ethereum mất 0,2%, chủ yếu là do khẩu vị rủi ro trên thị trường chứng khoán thấp hơn. Các altcoin hàng đầu có tính đa hướng, từ mức giảm 0,65% (BNB) đến mức tăng 1% (Solana).

Biến động của bitcoin vẫn ở mức dưới mức trung bình và thấp hơn hầu hết các cổ phiếu. Vẫn có sự cân bằng mong manh giữa các động thái trong phạm vi với rủi ro giảm giá cao hơn một chút khi BTCUSD giảm sâu hơn mức trung bình 50 ngày. Các nhà đầu cơ trung hạn có thể đang chờ đợi sự hợp nhất kết thúc để tham gia hoạt động trong trường hợp giá di chuyển ra khỏi phạm vi gần đây. Chuyển động có thể trở nên phiến diện, với mức phá vỡ trên 30,1 nghìn đô la hoặc dưới 28,9 nghìn đô la.

SEC đã thông báo cho tòa án Quận Nam New York rằng họ sẽ kháng cáo khoản lỗ một phần trong vụ kiện tụng đang diễn ra với Ripple. Cơ quan này sẽ nộp đơn kháng cáo tạm thời về phán quyết của Thẩm phán Analisa Torres và tìm cách tiếp tục vụ việc trên cơ sở phán quyết tóm tắt. Cơ quan quản lý trích dẫn vụ kiện tụng đang diễn ra chống lại Terraform Labs, nơi thẩm phán bác bỏ cách tiếp cận của Torres.

Việc ra mắt stablecoin của PayPal đã gây ra “mối quan ngại sâu sắc” tại Quốc hội Hoa Kỳ. Maxine Waters, thành viên Hạ viện Hoa Kỳ, chỉ ra việc thiếu khung pháp lý đối với những tài sản đó.

The Block lưu ý rằng tổng vốn hóa của stablecoin đã giảm trong hơn một năm. Tuy nhiên, nhiều điều tích cực đang diễn ra trong ngành đối với không gian tiền điện tử stablecoin.

Nhà phát triển chuỗi khối cấp 1 Aptos đã ký kết hợp tác nhiều năm với Microsoft để triển khai các giải pháp Web3. Mã thông báo Aptos (APT) đã tăng 7%.