Ad Code

FxPro: Một dòng chảy thuận lợi cho Loonie

 Dữ liệu việc làm tốt hơn mong đợi của Canada khiến đồng Loonie có vẻ mạnh hơn đồng bạc xanh trong một thời gian và nó đã thực hiện một nỗ lực khác để đưa USDCAD trở lại dưới mức 1,36.

Biên chế tăng 39,9 nghìn, gấp đôi so với dự kiến ​​19 nghìn. Ở một khía cạnh tích cực hơn, 32,2 nghìn việc làm mới là toàn thời gian, cho thấy niềm tin của các nhà tuyển dụng.

Thị trường lao động mạnh mẽ nhấn mạnh sự tồn tại của một nền tảng cho lạm phát. Đây là loại đáng báo động nhất vì nó khó hạ nhiệt hơn loại do nguyên liệu thô tăng vọt. Tuy nhiên, sự tăng giá dầu gần đây không làm cho cuộc sống của các ngân hàng trung ương trở nên dễ dàng hơn.

Đầu tuần, Ngân hàng Canada cũng đứng về phía CAD, lưu ý đến rủi ro áp lực lạm phát quay trở lại. BoC đã nói rõ rằng họ sẵn sàng tăng lãi suất thêm nữa.

USDCAD chủ yếu được giao dịch trong khoảng từ 1,362 đến 1,3680 trong phiên thứ ba liên tiếp. Đây là một kỳ tích ấn tượng khi đối mặt với đồng đô la nói chung đang mạnh lên. Nỗ lực giảm giá nhờ dữ liệu lạc quan có thể chứng minh thêm mong muốn thoát khỏi ngưỡng kháng cự gần 1,36 của cặp đôi này. Về mặt kỹ thuật, cặp tiền này đang hình thành sự phân kỳ giữa giá và chỉ báo RSI trên khung thời gian hàng ngày. Ngoài ra, sau này đã rút lui khỏi vùng quá mua.

Việc bắt đầu điều chỉnh chính thức ở USDCAD từ mức hiện tại cho phép chúng tôi coi khu vực 1.3570 là mục tiêu điều chỉnh cuối cùng. Đường trung bình động 200 ngày và mức thoái lui Fibonacci 61,8% từ mức thấp nhất trong tháng 7 của cặp này tập trung ở đây.