Ad Code

FxPro: Ethereum bảo vệ xu hướng tăng

 Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng 1,75% trong 24 giờ qua lên 1,19 nghìn tỷ đô la, vượt trội so với mức tăng trưởng 1,5% của Bitcoin và Ethereum trong cùng kỳ. Trong số các altcoin hàng đầu, Solana (+5,7%), BNB (+6%) và Polygon (+9,4%) đang vượt trội so với thị trường. Tron (-0,2%) và Dogecoin (+1,2%) hoạt động kém hơn thị trường.

Theo CoinShares, các khoản đầu tư vào các quỹ tiền điện tử đã tăng 136 triệu đô la vào tuần trước, đánh dấu tuần thứ ba liên tiếp có tổng số tiền là 470 triệu đô la, với các khoản đầu tư vào bitcoin tăng 133 triệu đô la và Ethereum tăng 3 triệu đô la.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch đã giảm xuống còn 1 tỷ đô la trong tuần, so với mức trung bình 2,5 tỷ đô la trong hai tuần trước đó, CoinShares lưu ý.

Ethereum đã đảo ngược xu hướng tăng vào cuối tuần trước, rút lui khỏi đường trung bình động 50 ngày của nó. Đây là lần đảo chiều thứ hai như vậy trong hai tuần qua, cho thấy thị trường đang tìm cách tái khẳng định sự thống trị của xu hướng tăng. Nếu điều này được chứng minh là đúng, Ethereum đang hướng tới việc đổi mới mức cao cục bộ gần $1960 từ mức $1880 hiện tại.

Theo Ngân hàng Standard Chartered, Bitcoin có thể đạt 50.000 USD trong năm nay và 120.000 USD vào cuối năm 2024. lên giá của nó," nhà phân tích Geoff Kendrick cho biết.

Các luật sư của SEC cáo buộc Coinbase cố tình vi phạm luật chứng khoán. Tòa án sẽ xem xét lập luận của các bên và quyết định có xét xử vụ án trong những ngày tới hay không. Cổ phiếu của Coinbase đã tăng hơn 50% sau vụ kiện của SEC vào đầu tháng Sáu.

Theo báo cáo của công ty đầu tư mạo hiểm Electric Capital, số lượng nhà phát triển tiền điện tử đã tăng gần gấp đôi sau ba năm.

Bitcoin được giao dịch với mức chiết khấu hơn 2 nghìn đô la trên sàn giao dịch Binance.US. Người dùng Binance.US đã mất khả năng gửi đô la vào ngày hôm trước, khiến những người muốn rút tiền bằng tiền pháp định phải bán ra.