Ad Code

FxPro: Xu hướng giảm của Ethereum

 Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 0,2% trong 24 giờ qua, mất điểm kể từ đầu ngày thứ Tư nhưng vẫn nằm trong phạm vi 1,16-1,20 nghìn tỷ đô la kể từ thứ Năm tuần trước. Thị trường vẫn ở trong tâm trạng "Tham lam", theo Chỉ số Sợ hãi và Tham lam.

Bitcoin đã bị ép trong phạm vi 30,0-30,8 nghìn đô la, trên mức hợp nhất tương tự vào tháng 4 và đã ổn định thành một xu hướng tăng tổng thể. Tuy nhiên, bức tranh ngắn hạn cho thấy khả năng điều chỉnh tồn tại, với các mục tiêu ngắn hạn ở khu vực 29,8 nghìn đô la (76,4% mức tăng kể từ giữa tháng 6), nhưng nhiều khả năng sẽ có khả năng giảm xuống 28,9 nghìn đô la (61,8%). Điều này không nên đặt dấu hỏi về xu hướng tăng nhưng sẽ thúc đẩy việc mua thêm.

Ethereum đang giao dịch trong một hành lang có xu hướng giảm nhẹ, điều chỉnh 4% từ mức cao nhất vào ngày 22 tháng 6 xuống còn $1860. Sự phát triển của một pullback điều chỉnh ở đây tạo tiền đề cho sự suy giảm xuống khu vực $1800-1810. Một mức vòng quan trọng và đường 61,8% từ đợt tăng cuối cùng đến đường trung bình động 50 ngày được tập trung ở đây.

Các công ty khai thác đang bán lượng dự trữ Bitcoin tích lũy của họ. Theo tính toán của Glassnode, những người khai thác BTC đã gửi trao đổi tiền điện tử trị giá 128 triệu đô la. Con số này chiếm 315% sản lượng hàng ngày của họ, một kỷ lục.

Thu nhập trung bình của một thợ săn airdrop tiêu chuẩn là 9384 đô la cho mỗi địa chỉ (trung bình là 6497 đô la). Theo một nghiên cứu chung của X-explore và nhà báo tiền điện tử Colin Wu, phân khúc cao cấp có số liệu là 18.935 đô la và 14.288 đô la.

Theo các nguồn tin của The Block, Fidelity Investments đang chuẩn bị nộp đơn ETF bitcoin giao ngay. Các công ty quản lý BlackRock, WisdomTree, Invesco và Valkyrie đã đệ trình để tung ra một quỹ ETF bitcoin giao ngay vào tháng Sáu.

Tám tổ chức tài chính lớn nhất ở Hoa Kỳ đang "tích cực làm việc" để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Theo ước tính của CoinShares, tổng tài sản do họ quản lý là 27 nghìn tỷ đô la.