Ad Code

FxPro: Sự sụt giảm nguy hiểm của Bitcoin

 Bitcoin đã giảm cả ngày hôm qua, mất khoảng 6% xuống còn 27,6 nghìn đô la, đặt ra câu hỏi liệu chúng ta có đang chứng kiến sự khởi đầu của một đợt giảm giá kéo dài hay không.

Bitcoin đã đóng cửa dưới mức trung bình động 50 ngày vào thứ Hai. Giá nằm dưới đường cong đó và bị kẹt ở mức $28,0K sau khi tăng 1,3% cho đến hôm nay. Nếu nó không thể nhanh chóng vượt qua nó một lần nữa, việc Bitcoin giảm xuống dưới 27 nghìn đô la sẽ mở đường cho việc chuyển sang 22 nghìn đô la, nơi 200 ngày trôi qua, trở thành một bước ngoặt vào tháng 3.

Nhà phân tích Bluntz của Twitter, người đã dự đoán đáy thị trường gấu cho BTC vào năm 2018, dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống còn 25 nghìn đô la. Theo quan điểm của ông, tiền điện tử đầu tiên khó có thể sớm phá vỡ 30.000 đô la. BTC đã hoàn thành sóng 5 và hiện đang ở trong mô hình A-B-C điều chỉnh.

Giám đốc điều hành Real Vision, Raul Pal, cho biết sau vụ phá sản của Ngân hàng First Republic Bank (FRB), tiền điện tử sẽ vượt trội so với các loại tài sản khác trong bối cảnh tiền tệ fiat tiếp tục mất giá và khủng hoảng ngân hàng đang diễn ra.

Peter Brandt, nhà phân tích công nghệ và người đứng đầu Factor LLC, tin rằng Bitcoin sẽ sớm vượt qua tất cả các loại tiền điện tử khác và "chôn vùi tất cả những kẻ mạo danh". Anh ấy chỉ vào biểu đồ chỉ số thống trị của BTC, chỉ số mà anh ấy tin rằng đã sẵn sàng cho một đột phá sau hai năm hợp nhất.

Theo nghiên cứu của Santiment, giá tài sản tiền điện tử trong tháng 4 đã "phân tán rất rộng" và hầu như không tương quan với nhau.