Ad Code

FxPro: Cơ hội mua Bitcoin và Ether khi thị trường giảm

 Bitcoin đã tăng giá vào đầu phiên giao dịch ngày thứ Tư tại Hoa Kỳ nhưng bất ngờ giảm 1400 đô la hay 5% xuống còn 26,7 nghìn đô la vào giữa phiên. Đợt giảm giá ngắn hạn này cho thấy nhu cầu về Bitcoin vẫn tiếp tục giảm xuống dưới 27,5 nghìn đô la.

Việc giảm giá mạnh đã làm dấy lên tin đồn rằng các quan chức chính phủ Hoa Kỳ đứng đằng sau nó, bán Bitcoin bị tịch thu trước đó. Tuy nhiên, chúng tôi cũng lưu ý rằng đợt giảm giá được bắt đầu bằng một đợt phục hồi, trong thời gian đó các nhà đầu cơ có thể tích lũy thanh khoản cho một đợt bán phá giá tiếp theo.

Dù bằng cách nào, động lực giá đang ngày càng giảm: sự hình thành của một loạt các mức cao giảm dần, sự hợp nhất bên dưới đường trung bình động 50 ngày và sự phá vỡ mức thấp nhất trong tháng 4 cho thấy rằng người bán đang chiếm ưu thế.

Ethereum cũng đang hình thành hỗ trợ ngang ở mức $1830, đã tồn tại từ đầu tháng Tư. Thực tế là giá đang ngày càng kiểm tra mức này và người ta cần phát triển một đợt phục hồi bền vững, khiến người ta thận trọng về triển vọng ngắn hạn của nó.

Glassnode đã chứng kiến sự gia tăng phí giao dịch trên chuỗi khối BTC và những người khai thác chuyển sang chiến thuật tích trữ. Doanh số bán hàng của họ có thể tiếp tục ở mức trên $30K.

Người đứng đầu công ty khai thác Marathon Digital cho biết sự suy thoái năm ngoái của thị trường tiền điện tử đã giúp loại bỏ “các nhà khai thác đáng ngờ” và thúc đẩy các cơ quan quản lý trên toàn thế giới hành động. Ông chỉ ra những nỗ lực của EU, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Singapore và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, trái ngược với Hoa Kỳ, quốc gia đã "đứng sau một phần" về vấn đề này.

Ủy viên SEC Hester Pearce nói rằng dự luật quy định thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA) được thông qua ở Châu Âu và cách tiếp cận của Vương quốc Anh đối với quy định tài sản kỹ thuật số có thể là điểm khởi đầu cho khung pháp lý ở Hoa Kỳ.

Công ty khởi nghiệp tiền điện tử của Đức Unstoppable Finance đã công bố ý định thành lập ngân hàng được quản lý đầy đủ đầu tiên của Châu Âu cung cấp tài sản tiền điện tử và dịch vụ DeFi cho khách hàng.