Ad Code

FxPro: Bitcoin nghỉ ngơi

 Thị trường tiền điện tử mất 1,4% chỉ sau một đêm xuống còn 1,19 nghìn tỷ đô la. Bitcoin, giảm 1,6% ở mức 28 nghìn đô la, một lần nữa hoạt động kém hơn thị trường. Ethereum chỉ giảm hơn 1% xuống còn $1890. Động lực này của Bitcoin có thể được cho là nhờ hoạt động vượt trội của nó trong đợt tháo chạy vốn khỏi các ngân hàng vào tháng 3. Số tiền đó hiện đã nằm gọn gàng ở một nơi khác trong khi Bitcoin đang "nghỉ ngơi".

Đợt pullback gần đây của Bitcoin đã xác nhận rằng phạm vi giao dịch trong hai tuần qua vẫn được giữ nguyên. Tiền điện tử đầu tiên không gặp bất kỳ trở ngại đáng kể nào trên đường giảm xuống mức gần $27K. Việc rút vốn ngày càng sâu có thể bị ảnh hưởng bởi tâm lý tiêu cực trên thị trường tài chính truyền thống.

MicroStrategy cũng đã mua thêm 1.045 bitcoin với giá khoảng 29,3 triệu đô la với mức giá trung bình là 28.016 đô la mỗi BTC, theo người sáng lập công ty Michael Saylor. MicroStrategy hiện sở hữu 140.000 BTC trị giá 4,17 tỷ USD với mức giá trung bình là 29.803 USD.

Theo Kaiko, chỉ số tương quan giữa bitcoin và vàng đã đạt 50%. Trong khi đó, sự phụ thuộc của BTC vào thị trường chứng khoán Mỹ đã giảm xuống 20%.

nền tin tức

Tổng vốn hóa của các mã thông báo được liên kết với vàng đã vượt quá 1 tỷ đô la. Có hai người chơi chính trên thị trường, PAX Gold và Tether Gold, chiếm 99% mã thông báo vàng.

Theo Lookonchain, cá voi tiền điện tử, những người kiểm soát hơn 10.000 ETH, đang chuẩn bị bán và đã bắt đầu thêm vào ví trao đổi. Việc đặt lại đồng xu có khả năng diễn ra khi altcoin vượt quá 2.000 đô la.

Ngân hàng nhà nước Thụy Sĩ PostFinance, ngân hàng lớn thứ năm tính theo tài sản, đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp "đầy đủ các dịch vụ tiền điện tử" cho 2,5 triệu khách hàng của mình.

Theo Morning Consult, phần lớn người Mỹ Latinh trưởng thành, không giống như người Mỹ, tin rằng tiền điện tử sẽ trở thành đấu thầu hợp pháp.