Ad Code

FxPro: Thị trường tiền điện tử lại rẻ hơn một nghìn tỷ

Tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử đã trở lại dưới 1 nghìn tỷ đô la, giảm 1,1% trong 24 giờ qua. Chúng tôi lưu ý rằng người bán thúc đẩy thị trường trong thời kỳ thanh khoản giảm - vào đầu giờ của phiên giao dịch châu Á, như trường hợp hôm nay.

Bitcoin đã mất 300 đô la khi tăng mạnh lên 21,7 nghìn đô la, tiến gần đến mức thấp nhất trong tháng 2 và mức tín hiệu quan trọng là 21,5 nghìn đô la. Việc phá vỡ dưới mức này sẽ thay đổi trạng thái của các sự kiện hiện tại từ "điều chỉnh điển hình" thành "bán tháo có phương pháp".

Trong trường hợp đó, con đường đạt tới 18 nghìn đô la cho bitcoin đang rộng mở và vốn hóa của toàn bộ thị trường tiền điện tử có thể giảm xuống còn 820 tỷ đô la, vì đợt tăng giá từ đầu năm sẽ giống như một đốm sáng trong thị trường gấu, chứ không phải là bắt đầu một xu hướng tăng dài. Nhiều người, bao gồm cả chúng tôi, đã coi kịch bản thứ hai là kịch bản chính cho đến cuối tuần trước.

Eric Pearce, Giám đốc điều hành của One River Digital Asset Management, tin rằng sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử chỉ là tạm thời và bitcoin có khả năng tăng trở lại. Ông nói, chìa khóa của cuộc biểu tình sẽ là đẩy nhanh việc áp dụng thể chế đối với tài sản tiền điện tử.

Theo một cuộc khảo sát mới của Paxos, 89% các nhà đầu tư tiền điện tử của Hoa Kỳ tiếp tục ủy thác tiền của họ cho các sàn giao dịch tập trung, bất chấp sự sụp đổ của một số công ty lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử. 75% công dân Hoa Kỳ vẫn quan tâm đến tiền điện tử.

Gã khổng lồ ngân hàng Hoa Kỳ JPMorgan đang chấm dứt mối quan hệ ngân hàng với Gemini, một sàn giao dịch tiền điện tử do Cameron và Tyler Winklevoss sở hữu.

Theo PeckShield, chính phủ Hoa Kỳ đã tịch thu 48.998 BTC (trị giá khoảng 1,08 tỷ USD) từ thị trường darknet Silk Road. 9.825 BTC đã được chuyển đến Coinbase, phần còn lại sẽ được chuyển đến hai ví mới.

Theo phán quyết của tòa án, đơn vị của Binance tại Hoa Kỳ có thể mua tài sản của công ty cho vay tiền điện tử đã phá sản Voyager Digital.