Ad Code

FxPro: Thị trường tiền điện tử do dự để phát triển

Giá bitcoin và vốn hóa của toàn bộ thị trường tiền điện tử đã dao động trong một phạm vi rất hẹp kể từ nửa cuối ngày thứ Sáu, với trọng tâm lần lượt là khoảng 22,3 nghìn đô la và 1,03 nghìn tỷ đô la.

Tuy nhiên, đối với Bitcoin, mọi thứ có vẻ tích cực hơn một chút. Kiểm tra kỹ hơn cho thấy xu hướng tăng nhẹ ở những vùng nước yên tĩnh này. Có một số xu hướng tăng sau đợt giảm đáng chú ý vào tuần trước, giống với phong cách của Whale. Đồng thời, không có đủ tin tức tích cực trong nền để giá tăng.

Bức tranh kỹ thuật trong các khung thời gian lớn hơn cũng đang giảm giá cho đến nay, vì BTCUSD đã giảm xuống dưới mức trung bình động 50 ngày trong một động thái mạnh và không cố gắng tăng cao hơn trong khi duy trì dưới các MA 50 và 200 tuần.

Biểu đồ hàng ngày của Ethereum cho thấy một mô hình tương tự với các chuyển động giữa các MA 50 và 200 ngày, nhưng với bạc kỹ thuật số chủ yếu giao dịch trong khoảng từ $1530 đến $1670 trong tuần thứ tám liên tiếp.

Theo CoinShares, các khoản đầu tư vào quỹ tiền điện tử đã giảm 17 triệu đô la vào tuần trước, tuần thứ tư liên tiếp dòng tiền chảy ra — các khoản đầu tư vào quỹ Bitcoin giảm 20 triệu đô la, trong khi Ethereum tăng 0,7 triệu đô la. Đầu tư vào các quỹ cho phép rút ngắn bitcoin tăng thêm 2 triệu đô la.

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken của Hoa Kỳ đã xác nhận ý định mở ngân hàng của mình, bất chấp môi trường pháp lý đầy thách thức và yêu cầu từ các cơ quan quản lý.

Tập đoàn BCB đã công bố ý định lấp đầy khoảng trống do việc đóng cửa Silvergate Exchange Network (SEN) bằng cách cho phép những người tham gia thị trường tiền điện tử thực hiện các giao dịch không hạn chế bằng đô la Mỹ.

Đầu tư vào các dự án DeFi đã tăng 190% lên 2,71 tỷ đô la vào năm 2022, theo CoinGecko. Sự quan tâm của nhà đầu tư đối với CeFi đã giảm gần bốn lần so với cùng kỳ năm ngoái xuống còn 4,39 tỷ đô la.