Ad Code

FxPro: Thị trường tiền điện tử cố gắng đạt mức âm

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 1,2% chỉ sau một đêm xuống còn 1,07 nghìn tỷ đô la. Cấp độ này đã trở thành tâm điểm chú ý kể từ Chủ nhật, phản ánh sự củng cố các điểm mạnh của người tham gia. Chỉ số sợ hãi và tham lam của tiền điện tử đã quay trở lại những năm 50. Kể từ tháng 1, các giai đoạn tham lam xen kẽ với tâm lý trung lập, không sợ hãi.

Bitcoin tiếp tục tìm thấy sự hỗ trợ khi nó giảm xuống còn 23 nghìn, một kết quả ấn tượng trong bối cảnh thị trường giảm và đồng đô la mạnh hơn. Tiền điện tử đầu tiên hầu như không thay đổi, chống lại hiệu quả những cơn gió ngược mạnh mẽ đã đẩy Nasdaq100 trở lại năm tuần trước.

Các mức tín hiệu đáng kể trên đường đi xuống của Bitcoin dường như là khoảng 22,7 nghìn đô la, nơi tập trung đường trung bình động 50 ngày và mức thấp cục bộ từ cuối tuần trước. Nếu hỗ trợ này không giữ được, thì điểm dừng quan trọng tiếp theo sẽ không được mong đợi cho đến $21,5K, phủ nhận đà tăng của tháng Hai.

Ethereum bị kẹp giữa mức kháng cự trong mức trung bình 50 tuần (gần $1690) và mức trung bình 50 ngày (gần $1600). Một chiến thắng giảm giá trong trận chiến cục bộ này có thể kích hoạt một đợt giảm giá nhanh chóng về $1400.

Pháp được thiết lập để thắt chặt các quy tắc cấp phép cho các công ty tiền điện tử. Hạ viện quốc hội của đất nước đã phê duyệt một bộ quy định mới về cấp phép và đăng ký các công ty tiền điện tử. Nếu dự luật được thông qua, những thay đổi sẽ có hiệu lực từ tháng 7 năm 2023.

Các nhà phát hành stablecoin lớn, thống nhất trong nhóm Stablecoin Standard, đã công bố nỗ lực tạo ra một bộ tiêu chuẩn chung để tăng niềm tin của người tiêu dùng đối với tài sản kỹ thuật số.

Mã thông báo GMM của dự án chuỗi khối Gamium đã tăng 650% sau khi tuyên bố hợp tác với Meta và Telefonica như một phần của sáng kiến Chương trình Kích hoạt Metaverse. Chương trình chung giữa những gã khổng lồ nhằm trao quyền và mở rộng quy mô cho các công ty khởi nghiệp trong không gian Metaverse và Web3.