Ad Code

FxPro: Tam giác tăng giá của Bitcoin

 Bitcoin đã tăng 2,6% trong 24 giờ qua lên 28,3 nghìn đô la. Trong khi đó, nhu cầu đối với các loại tiền điện tử khác đã được hồi sinh khi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng 3,4% lên 1,18 nghìn tỷ USD. Ethereum đã tăng 4% chỉ sau một đêm, đạt $1800.

Chỉ số sợ hãi và tham lam của tiền điện tử đạt 68 (Tham lam), mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2021.

Một loạt các mức thấp cục bộ cao hơn đang hình thành trên biểu đồ bitcoin trong ngày, cho thấy sự quan tâm của người chơi đối với việc mua khi giá giảm. Đồng thời, lực cản cục bộ gần như nằm ngang.

Từ góc độ chiến thuật, việc phá vỡ trên 28,5 nghìn đô la có thể có tác động phá vỡ con đập và nhanh chóng đưa giá lên 30 nghìn đô la. Việc phá vỡ dưới 27,5 nghìn đô la sẽ phủ nhận tín hiệu kỹ thuật tăng giá và mở đường cho sự điều chỉnh sâu hơn.

Điều này có thể sẽ được giải quyết vào cuối buổi tối hôm nay sau quyết định của Fed. Phản ứng của tất cả các thị trường có thể rất quan trọng vì phạm vi kỳ vọng là vô cùng rộng.

Những xáo trộn trong hệ thống ngân hàng đã dẫn đến sự thay đổi trong nhận thức của các nhà đầu tư về tài sản trú ẩn an toàn. Theo Caitlin Long, Giám đốc điều hành của Custodia, ngày càng có nhiều người tham gia thị trường coi bitcoin như vậy.

Mastercard, một gã khổng lồ trong lĩnh vực thanh toán, đã hợp tác với nền tảng stablecoin Stables của Úc. Quan hệ đối tác sẽ chứng kiến ​​việc phát hành thẻ cho phép thanh toán trực tiếp bằng stablecoin.

Người sáng lập Tron Justin Sun sẵn sàng trả 1,5 tỷ đô la cho Credit Suisse, một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất châu Âu, để "tích hợp nó vào thế giới Web3".