Ad Code

FxPro: Bitcoin không sợ hãi bởi sự hỗn loạn ngân hàng

 Bitcoin đã đạt gần 26,5 nghìn đô la vào thứ Ba nhưng gần như vô hiệu hóa mức tăng vào cuối ngày. Vào thứ Tư, chúng ta vẫn thấy một cuộc giằng co gần $25,0K. Bitcoin đã gây ra làn sóng lo ngại xung quanh hệ thống ngân hàng - thị trường chuyển hướng mạnh sang các vấn đề tại Credit Suisse ngày hôm nay, gây ra tình trạng bán tháo đồng euro và tăng giá vàng và bạc.

Rời khỏi bối cảnh tin tức, giá Bitcoin đang quay trở lại dưới mức trung bình 200 tuần, không thể tăng cao hơn ngay lập tức. Về mặt kỹ thuật, một tín hiệu quan trọng về sự quay trở lại xu hướng tăng dài hạn sẽ là sự củng cố trên $25K vào cuối tuần.

Tuy nhiên, việc giữ giá trên 20.000 và mức trung bình 200 ngày có vẻ như là điều kiện đủ để Bitcoin chưa sẵn sàng giảm mạnh hơn nữa và vẫn rất thú vị để mua khi giá giảm. Đặc biệt là do các nhà đầu tư lớn mất lòng tin vào hệ thống ngân hàng.

Chicago Mercantile Exchange (CME Group) đã đưa ra "hợp đồng dựa trên sự kiện" cho hợp đồng tương lai bitcoin. Thỏa thuận này được giới hạn ở mức 20 đô la và cho phép đặt cược vào một sự kiện vào cuối mỗi phiên giao dịch. CME nhấn mạnh rằng sản phẩm mới sẽ cung cấp cho khách hàng của nền tảng "một cách rẻ hơn để giao dịch BTC".

Meta đã thông báo ngừng hỗ trợ cho các mã thông báo không thể trao đổi (NFT) trên các nền tảng truyền thông xã hội Facebook và Instagram của mình. Các tùy chọn này đã được thêm vào chỉ mười tháng trước.

Nhóm tiền tệ kỹ thuật số của tập đoàn tiền điện tử (DCG) đã báo cáo rằng các ngân hàng lớn không từ chối làm việc với các công ty tiền điện tử, mặc dù họ có thể áp đặt các hạn chế.