Ad Code

Thị trường tiền điện tử không thích thời gian của nó

Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã giảm 0,25% xuống còn 23,4k. Tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử đã giảm 0,3% xuống còn 1,07 nghìn tỷ đô la. Sự suy giảm nhẹ đến mặc dù có sự phục hồi trong các chỉ số chứng khoán toàn cầu. Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến những thay đổi tối thiểu kể từ đầu ngày, cho thấy thái độ chờ đợi.

Bức tranh kỹ thuật ngắn hạn là tăng giá cho Bitcoin, với giá trên mức trung bình 50 ngày và gần mức cao của địa phương vào cuối tháng 1. Tăng 50 ngày của Ethereum, hai lần đóng vai trò hỗ trợ vào tháng Hai. Kháng chiến kể từ tháng 10 năm ngoái vẫn ở mức 1700. Ethusd đang bán ra từ đây.

Theo Coinshares, các khoản đầu tư vào tiền điện tử đã giảm 2 triệu đô la vào tuần trước, tuần thứ ba liên tiếp giảm. Đầu tư vào Bitcoin đã giảm 12 triệu đô la và Ethereum bằng 0,2 triệu đô la. Đầu tư vào các quỹ cho phép quần short trên Bitcoin tăng thêm 10 triệu đô la.

Trong vài tuần qua, Santiment đã chứng kiến sự chậm lại trong hoạt động của cá voi Bitcoin. Cũng đã có sự giảm hoạt động giữa các địa chỉ cỡ trung bình kiểm soát từ 10 đến 100 BTC.

Michaël van de Poppe, tám người sáng lập nền tảng, vẫn tăng giá, nói rằng giai đoạn gấu đã kết thúc, và Bitcoin sắp vỡ ra.

Theo Intotheblock, 39% tổng nguồn cung của Ethereum tập trung vào bảng cân đối của một số lượng địa chỉ hạn chế. Điều này tương phản rõ rệt bitcoin, trong đó cá voi chiếm không quá 11% tổng số.

Cuộc khủng hoảng tiền điện tử đang diễn ra và quy định chặt chẽ hơn không có tác động đến sự quan tâm đến tài sản kỹ thuật số. Theo buổi tư vấn buổi sáng, 20% người trưởng thành Hoa Kỳ (hơn 50 triệu người) sở hữu tiền điện tử.