Ad Code

FxPro: Một hy vọng hão huyền khác về sự đảo chiều của Bitcoin?

  Bitcoin đã cố gắng thoát khỏi lỗ hổng trong tuần, tăng thêm 6,5% lên 17250 vào sáng thứ Hai. Ethereum thêm 10%, lên $1290. Các altcoin hàng đầu khác trong top 10 đã thay đổi từ -0,2% (BNB) thành +14,5% (Litecoin).

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, theo CoinMarketCap, đã tăng 5,9% trong tuần, lên 867 tỷ USD. Chỉ số Sợ hãi & Tham lam của tiền điện tử không thay đổi trong tuần, duy trì ở mức 26 điểm ('sợ hãi').

Mặc dù tỷ giá hối đoái của Bitcoin đã cao nhất trong ba tuần qua, nhưng lịch sử của những tháng gần đây đã hạn chế sự lạc quan, vì chúng ta đã nhiều lần chứng kiến sự gia tăng nhẹ nhàng sau đó là sự sụt giảm nghiêm trọng.

Đường trung bình động 50 ngày, từng là chỉ báo xu hướng đáng tin cậy vào năm 2020, đã đưa ra một số tín hiệu tăng giả kể từ tháng 7 này. Do đó, các nhà đầu cơ dài hạn tìm kiếm các mức cao cục bộ là điều hợp lý.

Cho đến nay, mỗi mức cao cục bộ mới đều thấp hơn mức trước đó. Mức cao cục bộ mới nhất là gần 22K, gần với MA 200 ngày. Có lẽ chỉ một mức cao mới, cao hơn mới là tín hiệu đáng tin cậy, mặc dù tương đối trễ về sự thay đổi xu hướng.

James Gorman, Giám đốc điều hành của Morgan Stanley, một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới, cho biết ông "rất vui vì đã không mua bitcoin với giá 60.000 USD". Anh ấy nói rằng anh ấy không đầu tư vào tài sản kỹ thuật số vì mức độ rủi ro cao và không thể đoán trước.

Tether, công ty phát hành USDT stablecoin, đã bác bỏ cáo buộc của Tạp chí Phố Wall (WSJ) về việc phát hành các khoản vay không có bảo đảm, nói rằng những lo ngại của WSJ về việc Tether tạo tiền đề cho cuộc khủng hoảng ngành tiền điện tử toàn cầu là không có cơ sở.

Các nhà phát triển Opera đã công bố hợp tác với nền tảng Alteon LaunchPad. Thông qua quan hệ đối tác, người dùng trình duyệt có thể phát hành mã thông báo không thể hoán đổi một cách nhanh chóng và rẻ.