Ad Code

FxPro: Mua mới khi giảm giá Bitcoin

 Biểu đồ của Bitcoin vẫn là một đường thẳng nằm ngang với một số dao động lên xuống trong năm tuần qua. Tỷ giá vẫn ở mức gần 16,8 nghìn đô la khi mức giảm 1,6% trong ngày xuống khu vực 16,55 nghìn đô la đã nhanh chóng được mua lại khi kết thúc giao dịch tại Hoa Kỳ.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử vẫn ở mức gần 810 tỷ đô la - một phần ba mức một năm trước. Thị trường có thể cần một thảm họa thực sự, chẳng hạn như quy định nghiêm ngặt đối với sự sụt giảm hơn nữa. Và nếu không có những tin tức như vậy, các mức hiện tại vẫn hấp dẫn để mua khi Bitcoin giảm. Vì vậy, nhiều dự án riêng lẻ mang rủi ro hiện hữu (mà Bitcoin thì không) và phải xây dựng một danh mục đầu tư đa dạng rộng rãi gồm 100 hoặc 500 đồng tiền để phân tán rủi ro trên toàn danh mục đầu tư.

Trong khi đó, đường trung bình động 50 ngày của BTCUSD đã giảm xuống còn 17,1 nghìn đô la. Nhiệm vụ của phe bò là đưa ra tín hiệu xu hướng rộng để phá vỡ xu hướng giảm đang trở nên dễ dàng hơn. Nhưng thị trường cần nhiều thanh khoản hơn và niềm tin vào tiềm năng dài hạn trong bối cảnh các vấn đề về tiền điện tử và lo ngại về quy định của năm nay.

Theo một cuộc khảo sát của Accenture, một công ty tư vấn CNTT, chỉ có 20% khách hàng của họ đầu tư vào tiền điện tử. Trong số những người đã mua tài sản kỹ thuật số, 28% sẽ nắm giữ chúng lâu dài. Khoảng 16.000 người được hỏi đã tham gia vào nghiên cứu.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã công nhận mã thông báo của sàn giao dịch FTX bị phá sản là chứng khoán. Ban quản lý FTX đã thao túng giá của mã thông báo FTT bằng cách mua nó với số lượng lớn trên thị trường mở và thổi phồng giá.

Ở Brazil, bitcoin có thể được sử dụng làm phương tiện thanh toán và tài sản đầu tư. Luật đã trao cho tổng thống nước này ký tư cách đó.