Ad Code

FxPro: Ethereum tăng vọt; những người khác có khả năng làm theo

 Tổng quan thị trường

Bitcoin đã mất 0,5% vào thứ Ba nhưng bắt đầu vào thứ Tư với mức tăng đáng kể, tăng hơn 1,3% lên 16,8 nghìn đô la. Các mức hiện tại là mức cao nhất trong một tuần và gửi giá đến khu vực trên đường trung bình động 50 ngày.

Đây là những dấu hiệu mới cho thấy đợt trượt ngang kéo dài sắp kết thúc và người ta nên chuẩn bị cho sự biến động cao hơn và lần này có thể là các altcoin xuất hiện đầu tiên chứ không phải tiền điện tử đầu tiên.

Ethereum đang tăng hơn 3,5% kể từ đầu ngày, tạo ra một bước tiến vững chắc trên mức trung bình động 50 ngày và kiểm tra mức cao nhất trong ba tuần qua. Ở đây chúng ta thấy biên độ tăng lớn, làm tăng cơ hội phá vỡ xu hướng giảm. Đồng thời, các nhà giao dịch có triển vọng xa hơn sẽ muốn đợi xác nhận dưới hình thức viết lại mức cao trước đó gần $1350.

Tin tức

Dịch vụ giám sát tài sản tiền điện tử PricePrediction đã dự đoán tỷ giá hối đoái bitcoin trong một tháng ở mức 15.532 đô la, thấp hơn khoảng 7% so với giá trị hiện tại của BTC.

Người đứng đầu bộ phận phát triển chiến lược của Circle, Dante Disparte, cho biết năm ngoái giống như một kỷ băng hà hơn là một mùa đông tiền điện tử. Tuy nhiên, anh ấy rất lạc quan: phá sản và làm sạch ngành có thể là một lợi ích cho thị trường tiền điện tử về lâu dài.

Theo CertiK, một công ty phân tích tập trung vào bảo mật blockchain, bất chấp thị trường giá xuống, mức độ gian lận và hack trong ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ không giảm trong năm mới. Các kế hoạch và kỹ thuật lừa đảo đã được thực hiện và thị trường rất dễ bị tổn thương.

Mười bốn năm trước, vào ngày 3 tháng 1 năm 2009, một người (hoặc một nhóm người) với bí danh Satoshi Nakamoto đã ra mắt mạng bitcoin hàng đầu bằng cách khai thác một khối gốc 50 BTC. Giao dịch đầu tiên xảy ra vào ngày 12 tháng 1 năm 2009 - Satoshi Nakamoto đã gửi 10 BTC cho Hal Finney.