Ad Code

FxPro: Bitcoin đã sẵn sàng để di chuyển

Bitcoin đã giảm nhẹ trong 24 giờ qua - phe bò vẫn chưa quyết định tấn công. Có lẽ đó là do các đơn đặt hàng bán quá mức từ những người khai thác đang gặp khó khăn.

Tiền điện tử đầu tiên đang giao dịch gần 16,7 nghìn đô la để bắt đầu ngày thứ Ba, đã rút lui khỏi đường trung bình động 50 ngày nhưng vẫn duy trì xu hướng tích cực đối với xu hướng tăng trong vài ngày giao dịch. Các sàn giao dịch của Hoa Kỳ hoạt động trở lại vào hôm nay để tăng tính thanh khoản, bao gồm cả tiền điện tử.

Các nhà giao dịch nên chuẩn bị rằng có thể có những nỗ lực hình thành xu hướng thị trường mới từ năm mới. Và nó có thể là một động thái quyết định đi lên hoặc một đợt bán tháo khác sau một thời gian tạm lắng.

Về tính thời vụ, tháng 1 được coi là tháng trung lập đối với BTC. Trong 12 năm qua, Bitcoin đã kết thúc với sự tăng trưởng sáu lần. Mức tăng trưởng trung bình trong 12 năm qua là 22%, trong khi mức giảm trung bình là 17%.

Trong trường hợp đầu tiên, BTC có thể kết thúc vào tháng 1 ở mức khoảng 20.100 đô la. Thứ hai, nó có thể kết thúc ở mức khoảng 13.700 đô la, cập nhật mức thấp nhất của tháng 11. Trong khi đó, trong tám năm qua, bitcoin đã sáu lần giảm giá vào tháng Giêng, khiến những người mua loại tiền điện tử đầu tiên có rất ít cơ hội.

Blogger nổi tiếng trên YouTube Coin Bureau tin rằng bitcoin vẫn cần chạm đáy. Theo ý kiến của anh ấy, chúng ta nên kỳ vọng BTC sẽ giảm xuống còn 10.000 đô la trong ba tháng đầu năm 2023.

Quỹ tiền điện tử QCP Capital cho biết tâm lý tiêu cực trên thị trường tiền điện tử sẽ thống trị cho đến mùa xuân năm 2023.

Quốc hội Ý đã thông qua dự luật đánh thuế các nhà giao dịch tiền điện tử. Giờ đây, các nhà giao dịch sẽ trả 26% lợi nhuận kiếm được từ tài sản giao dịch kỹ thuật số. Mặt khác, Anh đang đưa ra các khoản giảm thuế cho người nước ngoài giao dịch thông qua các nhà môi giới địa phương để biến London thành một trung tâm giao dịch tiền điện tử, giống như hiện tại với tiền tệ và kim loại.