Ad Code

FxPro: Powell không sợ tiền điện tử

 Bitcoin đang giao dịch gần 20,3 nghìn đô la - chỉ thấp hơn 0,5% so với mức của một ngày trước, mặc dù phạm vi dao động trong thời gian này là khá đáng kể. Phản ứng ban đầu đối với bình luận chính thức của Fed đã đưa BTC xuống 20,8 nghìn đô la, nhưng cuộc họp báo sau đó đã gây áp lực lên tỷ giá hối đoái gấp đôi, buộc nó phải chạm mức 20 nghìn đô la.

Thị trường tiền điện tử đã cho thấy khả năng phục hồi tốt hơn nhiều trước những khó khăn của thị trường chứng khoán, tăng 0,13% chỉ sau một đêm lên 1,01 nghìn tỷ đô la. Một số áp lực lên Bitcoin và Ether, gắn chặt với tâm lý thể chế, được cân bằng bởi các altcoin tăng lên từng đồng một.

Ngoài việc Dogecoin tăng giá gấp đôi chỉ trong hơn một tuần, các đồng tiền tăng giá bao gồm Litecoin (+ 13% trong 24 giờ) và Polygon (+ 15% cho đến thời điểm hiện tại). Các nhà đầu tư tiền điện tử cảm thấy mệt mỏi với thị trường gấu kéo dài cả năm và dường như cởi mở với những ý tưởng mới cho một đợt bơm. Điều này có thể báo hiệu rằng thị trường đủ rẻ và nghỉ ngơi.

Charles Edwards, người sáng lập Capriole Investments, gợi ý rằng tỷ lệ băm của Bitcoin đã thiết lập một mức cao mới, có thể là do những người chơi năng lượng lớn tham gia vào ngành. Theo ông, sự gia tăng tỷ lệ băm trong bối cảnh BTC đình trệ không giống như các thợ đào đang đầu tư. Theo Glassnode, khả năng xử lý mạng của tiền điện tử đầu tiên là 272,4 EH / s kể từ ngày 1 tháng 11 (được làm mượt bởi đường trung bình động 7 ngày).

Stablecoin ngày càng được sử dụng làm tài sản thế chấp trong các dịch vụ DeFi. Đây là một báo cáo từ CoinMarketCap và TokenInsight. Trong số các hệ sinh thái DeFi, Ethereum tiếp tục chiếm ưu thế với biên độ rộng.

Dịch vụ chuyển tiền MoneyGram đã hợp tác với sàn giao dịch Coinme để tung ra các tùy chọn giao dịch và lưu trữ cho Bitcoin, Ethereum và Litecoin trong ứng dụng di động của mình cho người dùng Hoa Kỳ.

UnionBank, ngân hàng lớn nhất của Philippines, đã thông báo về việc triển khai thử nghiệm các dịch vụ lưu trữ và giao dịch Bitcoin và Ethereum. Sáng kiến ​​này được thực hiện với sự hợp tác của công ty quản lý Metaco của Thụy Sĩ.

Phân tích kỹ thuật FxPro