Ad Code

FxPro: Ngân hàng Trung ương Anh đã không giúp đồng bảng Anh tăng trưởng trở lại

 Nếu bạn muốn xem kỳ vọng lãi suất quan trọng như thế nào đối với FX, hãy xem phản ứng của Bảng Anh và Đô la sau các cuộc họp của ngân hàng trung ương của họ. Ngân hàng Trung ương Anh đã tăng lãi suất thêm 75 điểm vào thứ Năm, lặp lại động thái tương tự của Fed chưa đầy một ngày trước đó. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi đã nghe thấy những cảnh báo về nguy cơ suy thoái ngày càng tăng và, chống lại tất cả các tỷ lệ cược, ý định tiến hành tăng giá.

Sự khác biệt cơ bản, theo quan điểm của chúng tôi, là ngày hôm qua Fed đã nói rõ rằng lãi suất cuối cùng sẽ cao hơn dự kiến. Các thị trường kỳ vọng sẽ đạt mức cao nhất gần 4,75% -5,00%. Và bây giờ họ đang nghiêng về phía trên của phạm vi đó. Ít nhất, đó là cách giải thích phổ biến trên các phương tiện truyền thông bây giờ.

Mặt khác, Ngân hàng Trung ương Anh đã cảnh báo rằng mức lãi suất đỉnh cao có thể thấp hơn mức kỳ vọng hiện tại của thị trường là 5,25%. Điều này đủ để giảm thêm 0,8% GBPUSD, nâng mức giảm tổng thể xuống 3,5% từ mức đỉnh sau khi Fed đưa ra bình luận ở mức 1,1560 xuống mức đáy 1,1160.

Tuần trước, sự củng cố của GBPUSD đã bị đình trệ khi tăng trên 1,1600. Sự sụt giảm của ngày hôm qua đã phá vỡ xu hướng đi lên sơ khai của cặp tỷ giá, có khả năng làm nó mất giá để phục hồi trong một xu hướng giảm.

Phân tích kỹ thuật