Ad Code

FxPro: Dòng chảy đang mạnh mẽ ẩn sâu bên trong thị trường Crypto

 Bitcoin đã thực hiện một nỗ lực khác để vượt qua mức 17,0 nghìn đô la vào sáng thứ Sáu nhưng cho đến nay vẫn không thể vượt qua mức kháng cự mạnh này, di chuyển quanh mức 16,7 nghìn đô la. Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã tăng 4 tỷ đô la lên 834 tỷ đô la – một biến động nhỏ được kiềm chế bởi Chỉ số Nasdaq tiêu cực vừa phải và đồng đô la mạnh hơn trong ngày.

Chỉ số sợ hãi và tham lam của tiền điện tử đã tăng 3 điểm lên 23 vào thứ Sáu và vẫn ở trạng thái "sợ hãi tột độ". Sự biến động của thị trường thấp hơn sẽ thúc đẩy chỉ số tăng lên ngay cả khi giá không tăng.

Đồng thời, các nhà đầu tư bán lẻ nên tích cực. Dưới bề mặt trơn tru của một thị trường bình lặng, vốn có thể sẽ tiếp tục chảy ra ngoài, nếu không phải là chảy ra khỏi tài sản tiền điện tử hoàn toàn, thì sẽ chảy ra khỏi các công ty liên quan đến tiền điện tử, làm cạn kiệt tính thanh khoản của họ. Và người ta nên chuẩn bị cho việc người khác sẽ sớm phá sản.

 Các nhà đầu tư tiếp tục rút bitcoin từ các sàn giao dịch tiền điện tử. Theo CoinGlass, dòng chảy tiền điện tử đã vượt quá 220.000 BTC trong mười ngày qua.

JPMorgan đang thu hút sự chú ý đến việc giảm vốn hóa của Stablecoin, cho thấy rằng các nhà đầu tư đang rời bỏ cơ sở hạ tầng tiền điện tử. Trong vài tháng qua, thị trường stablecoin đã mất khoảng 41 tỷ đô la.

Tổng thống El Salvador Nayib Bukele đã quyết định hỗ trợ bitcoin. El Salvador sẽ mua một BTC mỗi ngày kể từ ngày 18 tháng 11. Người sáng lập Tron Justin Sun đã tham gia sáng kiến ​​​​của Bukele và sẽ sử dụng BTC đã mua để hỗ trợ USDD cho stablecoin của mình.

Quốc hội Hoa Kỳ đã quan tâm đến vai trò của Binance trong sự sụp đổ của FTX. Tác động của các tuyên bố công khai của Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đối với tình hình FTX sẽ là trọng tâm của phiên điều trần vào đầu tháng 12.