Ad Code

FxPro: Bitcoin dường như đang lấy lại trạng thái phòng thủ

Bitcoin đã duy trì vị thế trong vài ngày qua, giao dịch ở mức 19.500 đô la vào sáng thứ Sáu. Như những ngày trước, nỗ lực bán tiền điện tử theo sau thị trường chứng khoán đã gặp phải tình trạng mua vào.

Bản vẽ đáy gọn gàng này của Bitcoin có thể cho thấy lập trường chờ xem và hợp nhất trước khi có động thái tiếp theo. Tuy nhiên, những người lạc quan về tiền điện tử hiện đang đứng trước động lực tích cực của vàng và cổ phiếu ngành. Các nhà đầu tư có lẽ đã gọi chúng như một kho lưu trữ giá trị trong bối cảnh thị trường tiền tệ có nhiều biến động.

Trong số các mức quan trọng gần nhất, 20,8 nghìn đô la nơi đặt đường trung bình động 50 ngày là đáng được đề cập. Nó đã đóng một vai trò tích cực như một chất đề kháng trong hơn một tháng. Hỗ trợ địa phương là gần $ 18,8K. Một động thái nằm ngoài phạm vi này có thể báo hiệu sự kết thúc của quá trình hợp nhất hiện tại.

Tỷ phú Stanley Druckenmiller kỳ vọng nền kinh tế Mỹ sẽ xấu đi đáng kể vào cuối năm sau. Đó là khi tiền điện tử có thể hồi sinh.

Alexander Hoptner, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX, cho biết ông không thấy bất kỳ sự suy giảm nào về sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, bất chấp xu hướng giảm giá.

Cuối cùng, BlackRock đã ra mắt trên Euronext, một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) tập trung vào các công ty blockchain và tiền điện tử.