Ad Code

FxPro: Nhu cầu về tiền điện tử, bất chấp cơn bão

Bitcoin đã giảm 0,8% trong tuần qua, kết thúc gần 19.300 USD. Đầu tuần mới không có sự thay đổi đáng kể nào về giá cả. Ngoài các động thái của thị trường lớn vào thứ Năm và thứ Sáu, tỷ giá hối đoái vẫn bị ràng buộc với mức giá hiện tại. Ethereum mất 0,9% xuống 1310 USD. Các altcoin hàng đầu khác trong top 10 đã giảm giá từ 1,8% (BNB) xuống 12,5% (Cardano).

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 2% trong tuần xuống còn 925 tỷ USD. Chỉ số Fear & Greed của tiền điện tử đã giảm xuống 20 vào thứ Hai so với 22 một tuần trước đó và 24 một ngày trước đó và vẫn ở trong trạng thái "sợ hãi tột độ.

Bất chấp bối cảnh bên ngoài tiêu cực, BTC đã cố gắng thành công để giữ mức thấp nhất trong tháng 9 trước tâm lý đáng lo ngại hơn nhiều trên thị trường chứng khoán. Chúng tôi coi ý tưởng về tiền điện tử là tài sản trú ẩn an toàn là không thể đạt được và coi sự ổn định này trong giá của các loại tiền điện tử chính là biểu hiện của nhu cầu nội bộ vững chắc đối với rủi ro.

Bất chấp sự biến động giá cao, Ngân hàng DBS của Singapore đã gọi Bitcoin là một công cụ hiệu quả để thanh toán các giao dịch. Thị trường BTC hoạt động 24/7, vì vậy các nhà đầu tư có thể nhận được tiền và thanh khoản khi cần thiết.

Ví tiền điện tử MetaMask sẽ tung ra một tùy chọn mới cho phép khách hàng Hoa Kỳ mua tiền điện tử trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của họ.

Trung Quốc đã đưa ra ý tưởng về một loại tiền kỹ thuật số toàn châu Á để giảm sự phụ thuộc của các nền kinh tế trong khu vực vào đồng đô la Mỹ.

Tether đã loại bỏ hoàn toàn cổ phiếu của các công ty thương mại được sử dụng để hỗ trợ USDT Stablecoin.

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares đã tiết lộ một giải pháp thử nghiệm mới để xác định giá trị thị trường hợp lý của các mã thông báo không thể chuyển nhượng (NFT) dựa trên trí tuệ nhân tạo.