Ad Code

FxPro: Bitcoin đang bị kìm nén

 Bitcoin đã quay trở lại mức 19,3 nghìn đô la, đây là trường hợp của bảy trong tám buổi sáng qua. Những nỗ lực xây dựng theo hướng tăng lại một lần nữa gặp phải sự gia tăng bán ra. Một sự cố định hoàn hảo kéo dài một tháng đã khiến chúng tôi thấy tỷ lệ mất 1,5% trong 24 giờ, thêm 0,8% trong 7 ngày và 2,4% trong 30 ngày. Ethereum giao dịch gần $ 1300, mất 2,4% trong 24 giờ, nhưng tăng 0,65% trong 7 ngày.

Điều đó dường như là không thể, nhưng Bitcoin đã tìm thấy chỗ để tiến xa hơn vào góc của tam giác, lùi lại từ ranh giới trên của nó và đường trung bình động 50 ngày đóng vai trò là ngưỡng kháng cự ngay bây giờ. Tất cả điều này cho thấy thế giới tài chính đang chờ đợi những tín hiệu rõ ràng khác, sẵn sàng cho một động thái mạnh mẽ theo cả hai hướng.

Điều đó nói rằng, chúng tôi tiếp tục có xu hướng tin rằng lối ra khỏi tình trạng tạm lắng này sẽ đi lên thay vì đi xuống - sự sụt giảm đã quá lâu và quá nhiều tiêu cực đã được nhúng vào giá.

Đồng thời, blogger tiền điện tử nổi tiếng Ton Weiss nói rằng Bitcoin có thể giảm xuống 11.000 đô la trước khi nó tăng trở lại. Theo quan điểm của ông, BTC đang hình thành một tam giác đi xuống, giống như tam giác năm 2018, khi tỷ giá hối đoái của tiền điện tử đầu tiên giảm gần một nửa. Theo một lựa chọn khác, BTC sẽ tiếp tục củng cố trong phạm vi đi ngang cho đến cuối năm.

Glassnode cảnh báo rằng sự sụt giảm trong biến động ngụ ý và hiện thực hóa đối với mức thấp trong lịch sử là dấu hiệu tốt cho sự gia tăng biến động sớm, Glassnode cảnh báo.

Bitcoin đã được liệt kê trong ấn bản mới nhất của Kỷ lục Guinness Thế giới ("Guinness World Records 2023") là tiền điện tử lâu đời nhất, tiền điện tử phi tập trung đầu tiên và là tiền điện tử đắt tiền nhất.

Đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng các nhà xác nhận mạng nên khoan dung và không kiểm duyệt các giao dịch không phù hợp với niềm tin của họ.

Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) đã báo cáo rằng gian lận tiền điện tử đã xuất hiện hàng đầu liên quan đến các khiếu nại từ các nhà đầu tư bị hại.

Cuối cùng, Interpol đã thành lập một đơn vị chuyên trách để giải quyết tội phạm tiền điện tử. Nhóm nghiên cứu có trụ sở tại Singapore sẽ hỗ trợ các cơ quan thực thi pháp luật ở các quốc gia khác nhau trong các cuộc điều tra liên quan đến tài sản kỹ thuật số.