Ad Code

Những con gấu tiền điện tử khẳng định sức mạnh của họ

 Bitcoin đã giảm 9,6% vào thứ Ba, kết thúc ngày gần 20,2 nghìn đô la, vẫn duy trì vào sáng thứ Tư. Ether đang mất 6,4% qua đêm xuống còn 1610 đô la. Các altcoin quan trọng nhất đã bị ảnh hưởng nặng nề, mất từ ​​4,6% (BNB) đến 13% (Solana), nhưng vẫn ở mặt tích cực sau bảy ngày.

Những con gấu Bitcoin đã khẳng định rằng họ đang kiểm soát. Từ mức trung bình động trong 50 ngày, BTCUSD đã trải qua một sự sụt giảm đáng kể. Điều này có thể mang lại tâm lý đi xuống, như đã xảy ra vào tháng 8, trong một thời gian dài. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để suy đoán về việc liệu mức thấp nhất trong tháng 6 có được đổi mới hay không.

Áp lực lên tất cả các tài sản rủi ro xuất hiện sau một báo cáo lạm phát nóng của Mỹ, điều này làm tăng khả năng Fed tăng lãi suất mạnh mẽ hơn vào tuần tới và gây ra đợt bán tháo mạnh nhất trong hơn hai năm.

Eugene Fama, người đoạt giải Nobel Kinh tế năm 2013, tin rằng bitcoin sẽ có giá trị như một phương tiện thanh toán. Tuy nhiên, tính biến động cao của BTC ngăn cản nó được sử dụng cho mục đích đó. Chúng ta nên nói thêm rằng điều này không chỉ đề cập đến nhược điểm mà còn đề cập đến các động thái tăng giá.

Theo ConsenSys, Ethereum có tiềm năng tăng trưởng ngắn hạn cao hơn nhiều so với bitcoin. ETH có thể trở thành một phương tiện tiết kiệm sau sự kiện The Merge, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 15 tháng 9.

Nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số Abra đang ra mắt Ngân hàng Abra, ngân hàng tiền điện tử được quản lý đầu tiên ở Hoa Kỳ, cung cấp các dịch vụ truyền thống cho tiền điện tử.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, công ty đầu tư khổng lồ Fidelity Investments, phục vụ 34 triệu khách hàng, có kế hoạch cung cấp cho khách hàng bán lẻ quyền truy cập vào giao dịch bitcoin trên nền tảng môi giới của mình.