Ad Code

FxPro: Bitcoin đang bán tháo nhưng không rẻ hơn

 Bitcoin đã giảm 0,7% vào thứ Hai, kết thúc ở mức khoảng 19.750 đô la. BTC đã có một ngày trầm lắng, giao dịch ngay dưới mức tròn $ 20K trong bối cảnh kỳ nghỉ lễ của Hoa Kỳ làm giảm hoạt động giao dịch.

Ethereum tiếp tục tăng trọng, thêm 4,4% trong 24 giờ qua lên $ 1640. Các altcoin hàng đầu chủ yếu có màu xanh lục, với mức giá từ -0,8% (Shiba Inu) đến + 2,2% (Solana). Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng 1% lên 993 tỷ đô la và một lần nữa dao động quanh mốc quan trọng về mặt tâm lý.

Với mức cao nhất trong gần hai tuần, Ethereum một lần nữa đang kiểm tra mức trung bình động 50 ngày của nó. Việc chống lại thành công tình cảm áp bức trong tài chính truyền thống khuyến khích những người đam mê tiền điện tử. Tuy nhiên, tiền điện tử thứ hai sẽ cần ít nhất một sự củng cố vững chắc trên $ 1700 để khẳng định sự tăng trưởng.

Theo CoinShares, dòng tiền ròng từ các quỹ bitcoin là 11 triệu đô la vào tuần trước. Các khoản đầu tư vào các quỹ cho phép bán khống bitcoin đã tăng lên mức kỷ lục 18 triệu đô la. Đó là, chỉ những cược giảm giá mới cung cấp dòng tiền vào. Đây có thể là một tin tốt vì nó không gây giảm giá, nhưng sớm hay muộn, những chiếc quần short này sẽ phải đóng cửa, đẩy giá lên.

Các thợ mỏ đang bán tháo bitcoin một lần nữa. Theo CtyptoQuant, các thợ đào nằm trong số những người bán tích cực nhất, bán khoảng 4.600 BTC trong ba ngày qua.

Theo nguồn phân tích BitInfoCharts, bộ công cụ tiền điện tử đã bán được 5.000 BTC vào năm 2013. Kể từ đó, giá trị bitcoin trong ví của anh ấy đã tăng gần 30 lần.

Một kênh Telegram đưa tin, 5.000 BTC khác được liên kết với sàn giao dịch tiền điện tử bị phá sản Mt.Gox đã đến. Tiền đã đến sàn giao dịch Kraken.

Điều thú vị là, các giao dịch lớn như vậy xảy ra trong bối cảnh biến động giá giảm bất thường, khiến chúng ta phải suy đoán xem liệu chúng ta có thấy sự chuyên nghiệp của người bán và các nhà tạo lập thị trường, những người đã cung cấp khối lượng như vậy mà không có hậu quả tức thì hay thể hiện lợi ích cơ bản của người mua hay không.