Ad Code

FxPro: Thu lợi nhuận ở các mức tròn bằng Bitcoin và Ether

 Bitcoin đã tăng 5,8% trong tuần qua lên gần 24,3 nghìn đô la. Ethereum tăng 14,3% lên $ 1970. Các altcoin hàng đầu cho thấy hiệu suất kém nhất quán, dao động từ -2,3% (BNB) đến + 12,8% (DogeCoin) trong bảy ngày trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng 5,7% trong tuần lên 1,18 nghìn tỷ đô la, theo CoinMarketCap. Chỉ số thống trị Bitcoin giảm 0,5 điểm xuống 40,2%. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử đã tăng lên 45 vào thứ Hai so với 30 một tuần trước đó và hiện đang trên đà chuyển từ ‘sợ hãi’ sang lãnh thổ ‘trung lập’.

Bitcoin duy trì đà tăng với mức tăng ổn định nhưng nhẹ trên mức cao địa phương trước đó. Kể từ thứ Năm, BTCUSD đã bán tháo khi nhiều lần cố gắng leo lên trên $ 25K. Trong giao dịch kém thanh khoản vào sáng thứ Hai, giá đã cố gắng tăng cao hơn nhưng hiện đang kéo trở lại mức 24,5 nghìn đô la. Bất chấp những nỗ lực làm ấm giá của phe bò là vô ích, lực đẩy của người bán vẫn mạnh mẽ.

Ether gần đây đã ở trên thị trường nhưng bán tháo gần $ 2000 kể từ cuối tuần trước. Các nhà đầu tư, nhiều người trong số họ là các nhà giao dịch bán lẻ và đặt giá trị cao hơn vào các con số tròn, đang chốt lời từ đợt tăng giá đã tăng gấp đôi kể từ tháng Bảy.

Dự án EthereumPoW (ETHPow) đã báo cáo sự sẵn sàng về cơ sở mã và hỗ trợ rộng rãi cho đợt fork trong tương lai của mạng Ethereum từ các thợ đào, nhà sản xuất phần cứng và cộng đồng tiền điện tử. Quá trình chuyển đổi của Ethereum sang PoS sẽ diễn ra vào ngày 15 hoặc 16 tháng 9, sớm hơn 3-4 ngày so với ngày dự kiến. Theo Santiment, các tổ chức và cá voi tiền điện tử đang mua ETH trước đợt nâng cấp vào tháng 9.

Những người tạo ra tiền điện tử ẩn danh, Monero, đã thực hiện một hardfork mạng khác, giảm kích thước khối và tăng tốc độ giao dịch và tính bảo mật.

Công ty an ninh mạng Netskope đã cảnh báo các chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số về việc gia tăng các cuộc tấn công lừa đảo bằng cách sử dụng các công cụ SEO Google Sites và Microsoft Azure.