Ad Code

FxPro: Thị trường tiền điện tử ổn định mong manh

Bitcoin đã tăng thêm 2% trong 24 giờ qua lên 21.400 đô la. Ethereum đã thêm 4,6% lên 1640 đô la, trong khi các altcoin hàng đầu được tăng thêm từ 0,9% (Dogecoin) đến 4,4% (Polkadot).

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, theo CoinMarketCap, tăng 2,2% lên 1,03 nghìn tỷ USD chỉ qua một đêm. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử đã giảm 3 điểm xuống 25 vào thứ Tư và đi từ "sợ hãi" sang "sợ hãi tột độ".

Không giống như các chỉ số chứng khoán, Bitcoin không giảm mà dường như bị ngắt kết nối khỏi thị trường, đã đạt đến trạng thái cân bằng giữa mức bán tháo cuối tháng 7 ở mức 20,5 nghìn đô la và 22,5 nghìn đô la.

Bức tranh kỹ thuật có vẻ giống như một sự hợp nhất trước một đà giảm mới, có khả năng xuống mức thấp gần 17600. BTCUSD có thể cập nhật mức thấp đó nếu sự sụt giảm bị cuốn vào cơn bão thị trường chứng khoán giảm. Nhưng còn quá sớm để đặt cược vào điều này.

 Giám đốc chiến lược của CoinShares, Meltem Demirors tin rằng vì kỳ nghỉ lễ, chúng ta không nên mong đợi những thay đổi đáng kể trên thị trường tiền điện tử cho đến cuối tháng 9.

Theo Giám đốc điều hành SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, bitcoin chưa thể hoạt động như một tài sản để phòng ngừa lạm phát vì việc áp dụng tiền điện tử đầu tiên là chưa đủ.

Theo Arcane Research, Bitcoin có thể trở thành một trong những nguồn tiêu thụ điện hàng đầu thế giới vào năm 2040.

Các nhà phát triển của Dogecoin Foundation đã báo cáo rằng một cầu DOGE-ETH sẽ được đưa ra vào cuối năm nay để chuyển DOGE từ chuỗi khối Dogecoin sang mạng Ethereum và quay trở lại.