Ad Code

FxPro: Thị trường tiền điện tử kiểm tra sức mạnh của người mua

 Bitcoin đã mất 4% trong 24 giờ qua, giảm xuống còn 23,3 nghìn đô la. Ethereum mất 5,3% xuống 1840 đô la. Các loại tiền thay thế hàng đầu giảm 3% (XRP) xuống 8% (Solana).

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, theo CoinMarketCap, giảm 3,4% xuống 1,12 nghìn tỷ USD. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử đã giảm 11 điểm xuống 30 vào thứ Năm, rơi sâu hơn vào lãnh thổ “sợ hãi”.

Một lần nữa, Bitcoin dường như đã hoạt động như một chỉ báo hàng đầu về tâm lý rủi ro trên thị trường toàn cầu. Tiền điện tử trước đây đã điều chỉnh chậm chạp trong ba ngày trước đó nhưng chỉ ngày hôm qua đã đi xuống một bước quyết định, cảnh báo về một động thái tương tự trong các chỉ số của Hoa Kỳ.

Ngay bây giờ, BTCUSD đã quay trở lại khu vực của mức thấp cục bộ trước đó và đang tiến gần đến đường biên dưới của kênh xu hướng tăng. Việc phá vỡ dưới 22,5 nghìn đô la trong một đợt giảm mạnh sẽ là bằng chứng về khoảng cách trong xu hướng hai tháng qua và là một dấu hiệu báo trước sâu hơn.

Theo nhà báo Eleanor Terrett của Fox Business, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể vẫn tính phí người tạo Ethereum bán chứng khoán chưa đăng ký ở Mỹ.

Theo dịch vụ phân tích Chainalysis, thiệt hại do hack tiền điện tử vào năm 2022 là 1,9 tỷ đô la, tăng gấp đôi trong một năm rưỡi.

Đảng Xanh Châu Âu đã đưa ra các sửa đổi lập pháp để tăng yêu cầu vốn đối với các ngân hàng sử dụng tiền điện tử.

Stablecoin được hỗ trợ bởi đô la Mỹ và các loại tiền tệ fiat khác sẽ mở rộng quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính và Web3, theo sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.
Theo Blockckdata, Alphabet, công ty mẹ của Google, đã đầu tư hơn 1,5 tỷ đô la vào 4 công ty blockchain từ tháng 9 năm 2021 đến tháng 6 năm 2022. Tiếp theo là Blackrock (1,17 tỷ đô la) và Morgan Stanley (1,11 tỷ đô la). Nhìn chung, các công ty đại chúng lớn đã đầu tư khoảng 6 tỷ đô la vào tiền điện tử trong giai đoạn này.