Ad Code

Tín hiệu giảm giá của vàng thiết lập mức giảm có khả năng xuống $ 1630

 Vàng đã mất khoảng 3% chỉ trong ngày thứ Hai và chạm mức $ 1809 khi bắt đầu giao dịch vào thứ Ba.

Đợt bán tháo hôm qua đã cung cấp cho chúng tôi bốn tín hiệu giảm giá trung hạn trên khung thời gian hàng ngày.

Đầu tiên, hình nến hàng ngày đã hấp thụ hoàn toàn động lượng tăng của ngày thứ Sáu, cho thấy rõ ràng sức mạnh của phe gấu.

Thứ hai, sự phục hồi của vàng bị đình trệ theo cách tiếp cận của đường trung bình động 50 ngày. Sự đảo chiều mạnh cho thấy xu hướng trung hạn vẫn là giảm.

Thứ ba, trong một động thái quyết định, vàng đã di chuyển xuống dưới mức trung bình động 200 ngày, một tín hiệu xu hướng dài hạn quan trọng hoạt động tốt đối với vàng. Sự hợp nhất bên dưới đường này là sự mở đầu cho một xu hướng giảm tiếp theo. Biết được điều này, các nhà đầu tư thường gia tăng bán ra khi có tín hiệu như vậy, tăng cường sự sụt giảm trong những ngày tới sau khi hợp nhất dưới đường này.

Thứ tư, sự phục hồi của vàng trong tuần này đã bị đình trệ gần mức thoái lui Fibonacci 61,8% từ đỉnh tháng 4 đến mức thấp nhất trong tháng 5.

Các mục tiêu ngắn hạn khác cho phe gấu sẽ giống như khu vực $ 1790. Nếu tâm lý chấp nhận rủi ro chiếm ưu thế trên thị trường toàn cầu ở những mức đó, vàng có thể nhanh chóng quay trở lại khu vực $ 1730-1770, nơi nó tìm thấy sự ủng hộ của người mua trong nửa cuối năm ngoái.

Nếu chúng ta di chuyển lên các khung thời gian hàng tuần, một đợt bán tháo cuối cùng tiềm năng sẽ được nhìn thấy trong đường trung bình động 200 tuần ở mức 1630 đô la, đây cũng là mức thoái lui 50% của mức tăng 2018-2020 được kích hoạt bởi chính sách tiền tệ mềm.