Ad Code

Thị trường tiền điện tử bị mắc kẹt ở mức cao trong quá khứ

 Bitcoin đã thay đổi ít so với thứ Tư và đang giao dịch dưới 20 nghìn đô la một chút vào sáng thứ Năm, giữ cho cuộc tranh cãi không hồi kết, hiện là thời điểm xác định cho thị trường tiền điện tử. Ethereum mất 5,1% trong 24 giờ xuống 1090 đô la. Altcoin trong top 10 giảm từ 0,7% (Tron) xuống 8,5% (Solana). Ngoại lệ là Dogecoin (+ 0,9%).

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử đã giảm 2 điểm xuống 11 vào thứ Năm và vẫn ở trong trạng thái “sợ hãi tột độ”.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, theo CoinMarketCap, giảm 2% qua đêm xuống 891 tỷ USD. Vốn hóa thị trường không có Bitcoin giảm trở lại 500 tỷ, nơi nó đã giảm một thời gian ngắn từ giữa tháng.

Giả thuyết rằng thị trường tiền điện tử đang giữ trên mức cao của đỉnh trước đó tiếp tục vượt qua một bài kiểm tra quan trọng. Điều này áp dụng cho Bitcoin với thử nghiệm kéo dài là 20k và các altcoin, có tổng vốn hóa hiện gần đạt mức cao nhất trong quá khứ, vào đầu năm 2018.

Giám đốc điều hành Michael Saylor cho biết MicroStrategy đã mua thêm 480 BTC với giá trung bình khoảng 20.817 USD. Tính đến ngày 28 tháng 6, MicroStrategy sở hữu 129.699 BTC được mua với giá 3,98 tỷ đô la với giá trung bình là 30.664 đô la. Trong bối cảnh sự sụp đổ của tiền điện tử đầu tiên, khoản lỗ của công ty từ việc nắm giữ bitcoin đã vượt quá 1 tỷ đô la.

Một tòa án ở Quần đảo Virgin thuộc Anh đã thanh lý quỹ đầu cơ Three Arrows Capital (3AC), có trụ sở chính tại Singapore. Được thành lập vào năm 2012, quỹ đầu tư này đã huy động được hàng chục tỷ đồng đầu tư vào thị trường tiền điện tử nhưng đã bị lỗ ít nhất 400 triệu đô la vào năm ngoái khi thanh lý các vị trí cổ phiếu của mình.

Công ty đầu tư Cypherpunk Holdings đã bán tất cả tài sản của mình bằng bitcoin và Ethereum trong bối cảnh thị trường đi xuống. Tổng số tiền thu được từ việc bán tiền điện tử lên tới gần 5 triệu đô la.

Cuộc khủng hoảng hiện tại trong ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ mang lại lợi ích cho ngành và loại bỏ những người không thuộc về nó, rapper người Mỹ Snoop Dogg nói.

Một cuộc khảo sát của Alto cho thấy gần 40% người Mỹ từ 25 đến 40 tuổi thích đầu tư vào tiền điện tử hơn là các công cụ tài chính truyền thống. Về mặt hấp dẫn, tài sản kỹ thuật số có giá trị gần như ngang nhau.