Ad Code

Reviews Đề Thi Toiec IIG HCM mới nhất

Mình vừa thi TOIEC ở IIG HCM sáng nay (13/9) và xin phép review một tí cho mng ạ! 

Cá nhân mình lúc tự giải đề chỉ giải full ETS 2020, New Eco và 4 đề ETS 2019 nên chỉ xin phép được so sánh trong 3 bộ này thui ạ

Part 1: Tranh mô tả người thì rất dễ, theo mình không có đáp án gây nhiễu nhưng đến tranh mô tả vật thì mình bị hoảng loạn vì nghe ko kịp (đặc biệt là câu số 6 mình hoàn toàn ko hiểu luôn :))) nhìn tranh ko hiểu mà nghe cũng ko hiểu đang nói gì )

Part 2: Tương tự ETS 2020 nhưng có 1 số câu đọc khá dài nên phải nắm key để chọn đáp án và vài câu khó nghe quá phải chọn đại 

Part 3: Theo mình thì khá dễ, tương tự ETS 2020 nghe được đáp án và có tgian tô liền trong 1 đoạn hội thoại. 

Part 4: Mấy đoạn đầu khá oke nhưng tới đoạn sau tự nhiên mình bị lạc quẻ thành ra lúc tô đáp án cứ phân vân vì vậy ko có thời gian đọc câu hỏi phần tiếp theo nên cũng miss kha khá, cảm giác khá giống ETS 2019 

Part 5: Thường mình giải đề thì part 5 mình sai nhiều, nên mình mặc định luôn part 5 lúc nào cũng khủng và chuẩn bị sẵn tinh thần lụi 1 đống câu... Nhưng không, đời không như ta tưởng tượng :))) đề hnay tự nhiên nó lại dễ và vì dễ nên mình tin rằng nó đang lừa mình, vì vậy mình ngồi nghĩ đi nghĩ lại làm lâu hơn mọi ngày để chắc ăn rằng mình không hề bị lừa =)))

Part 6: Tự nhiên đề nay có tâm ghê cho part 5 dễ rồi qua part 6 cũng khá là được luôn, mình không thấy xuất hiện nhiều tự vựng mới nên làm cũng oke. Thấy khá giống mấy test cuối của ETS 2020. 

Part 7: Ngang ngửa New Eco. Từ đoạn văn 4 câu trở đi ta nói nó dài triền miên, đọc nhiều quá não lag luôn. Do mình tập trung vào một số đoạn quá lâu nên từ câu 175 trở đi mình bắt buộc phải x2 tốc độ dò của mắt và suy luận đại nên cũng hên xui phần này. 

Review thêm tí về cơ sở vật chất của IIG: phòng ốc rộng rãi, máy lạnh mở nhiệt độ vừa (chắc do mình ko ngồi ở khu vực máy lạnh phà xuống nên thấy ko lạnh), hành lang xếp hàng thì ta nói vừa đông vừa nóng chảy mồ hôi hột nên lúc vào đo thân nhiệt thì nhiệt độ hơi cao nên phải đo lại :)), loa nghe ổn định, ghế ngồi thoải mái như ở nhà học :)), các giám thị thì có 1 chị và 1 bạn vô cùng dễ thương luôn nên cảm thấy ấm lòng thực sự á!

Mình xin kết thúc chiếc review tại đây. Mới tập tành review hơi sơ sài nhưng cũng muốn chia sẻ 1 tí với mọi người. Chúc mọi người ôn tập tốt và thi có kết quả tốt ạ!

Top khóa học - Share khóa học: https://khokhoahoc.com