Ad Code

Máy bơm của Bitcoin hay sự khởi đầu của sự gia tăng? Sự mở cửa của nước Mỹ sẽ cho chúng ta thấy

 


Bitcoin đã tăng 3,1% trong tuần qua, đạt gần 30.000 USD. Ethereum đã tăng thêm 0,9%, trong khi các altcoin hàng đầu khác trong top 10 cho thấy các động lực hỗn hợp, từ mức giảm 10,7% (Solana) đến mức tăng 23,2% (Cardano).

Tuần mới là một khởi đầu đầy hứa hẹn. BTCUSD đã tăng thêm 4,6% trong 24 giờ qua, hơn 4% kể từ đầu ngày và đang kiểm tra lại mốc 31,0 nghìn đô la. Các nhà đầu tư tiền điện tử không lo sợ trước sự sụt giảm của thị trường vào ngày thứ Sáu, vì các chỉ số chứng khoán quan trọng đều ở trên mức thấp nhất địa phương gần đây và đã tăng thêm trong những giờ gần đây.

Tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử, theo CoinMarketCap, đã tăng 3,8% trong 24 giờ lên 1,28 nghìn tỷ đô la, với Chỉ số thống trị Bitcoin tăng 0,2% so với cùng kỳ lên mức 46,5% của ngày thứ Sáu. Đến thứ Hai, chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử đã tăng từ 10 lên 13 điểm. Trong khoảng một tháng nay, chỉ số này liên tục ở dưới mức 20 – trong trạng thái vô cùng sợ hãi. Trong khi ở mức hiện tại, BTCUSD vẫn nằm dưới vùng hợp nhất ở mức thấp nhất vào giữa năm ngoái. Cần chú ý đến sự thay đổi trong xu hướng được thấy trong các thanh nến hàng tuần. Các mức thấp và cao của tuần trước đều cao hơn so với tuần trước. Biểu đồ trong ngày cho thấy giá đang được đẩy lên trong trường hợp không có các nhà đầu tư ở Mỹ.

Tuy nhiên, người ta phải chắc chắn rằng nhu cầu này là toàn cầu. Các nhà đầu tư bán lẻ có thể cố gắng thúc đẩy đà tăng bắt đầu bằng cách cung cấp cho họ nguồn cung dồi dào. BTC đã leo lên mức cao nhất trong ba tuần nhưng đã mất gần như tất cả các khoản thu được vào cuối tuần. Tiền điện tử đầu tiên đã được giao dịch trong phạm vi đi ngang quanh mức 30.000 đô la trong hơn ba tuần. Xu hướng giảm giá trên thị trường đã khiến các nhà đầu tư dài hạn phải đầu tư. Yếu tố này báo hiệu rằng giá đã chạm đáy nhiều năm, theo CryptoQuant. Phó Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ T. Rabi Sankar tin rằng tiền tệ kỹ thuật số của các ngân hàng trung ương có thể thay thế hoàn toàn các loại tiền ảo tư nhân, bao gồm cả bitcoin.

Có thể là một tháng tồi tệ đối với những người khai thác BTC và ETH. Thu nhập của những người khai thác bitcoin đã giảm 21,9% trong tháng, trong khi những người khai thác tiền điện tử thứ hai giảm 24,1%. Thị trường sẽ hướng sự chú ý đến Đồng thuận thường niên 2022 trong tuần này. Triển lãm Crypto Industry Excellence Expo năm nay sẽ được tổ chức tại Austin, Texas, vào ngày 9-12 tháng 6.