Ad Code

Bitcoin khó có thể chạm đáy sớm và cao như vậy

 Bitcoin đã tăng 4,9% vào thứ Hai, kết thúc ở khoảng $ 31,5 nghìn. Tuy nhiên, vào sáng thứ Ba, tiền điện tử đầu tiên đã giảm 7% xuống còn 29,5 nghìn đô la, cuộc tấn công gấu thứ hai như vậy trong bảy ngày qua. Cả hai đều có mức độ tương tự, nhưng cái sau sẽ có tác động tiêu cực đáng kể hơn. Nó nhiều hơn bù lại mức tăng của ngày thứ Hai và tạm thời đưa giá trở lại mức từ ngày 30 tháng 5. Việc hợp nhất BTCUSD đã diễn ra trong hơn một tháng.

Trước đó, nó được hình thành như một hình tam giác với biên độ dao động giảm dần, nhưng kể từ cuối tháng trước, nó trở nên giống như một mô hình đi ngang, từ đó nó thực hiện một số nỗ lực thất bại để phá vỡ hướng lên.

Các động lực thị trường vào sáng thứ Ba này là một lời nhắc nhở rằng thị trường hiện không thể phục hồi trở lại như đã từng xảy ra vào năm 2020. Sự trượt dốc đi ngang kéo dài của Bitcoin đang biến giá hiện tại trở thành mức bình thường, mặc dù mức hiện tại có vẻ là một mức mua tốt trong dài hạn hai tháng trước. Năm 2018 và 2019 cho chúng ta biết rằng sự hợp nhất như vậy có thể kéo dài trong nhiều tháng và thường dẫn đến những đợt bán tháo mới từ những người kiếm tiền nhanh thất vọng. Theo quan điểm của chúng tôi, thị trường gấu bitcoin vẫn chưa kết thúc, mặc dù nó đã đi xuống một phần đáng kể.

Thị trường tràn ngập tin đồn rằng những người mua ngắn hạn đã đầu tư vốn, được hỗ trợ bởi Kathy Wood. Nhưng toàn bộ thị trường giá xuống hiếm khi kết thúc ở giai đoạn này. Thông thường hơn, một thị trường tăng giá bắt đầu khi các nhà đầu tư trung hạn và thậm chí một số nhà đầu tư dài hạn đầu tư, đưa các chuyên gia thị trường căng thẳng vào cuộc. Giám đốc điều hành Michael Saylor của MicroStrategy cho biết, khó có thể đạt đến thời điểm này trước khi giá trở lại mức cao nhất của năm 2017. Sự biến động ngắn hạn của Bitcoin là không phù hợp. Ông cho biết BTC là thứ chắc chắn nhất trong một thế giới rất biến động và phù hợp với đầu tư dài hạn hơn là giao dịch.

Theo một cuộc khảo sát của The Economist, 37% người được hỏi ở các nền kinh tế hàng đầu thế giới quan tâm đến việc chính phủ của họ áp dụng tiền điện tử như một đấu thầu hợp pháp.