Ad Code

Content is King? Sự thật Content trong việc SEO một Website

 Content hay còn gọi là nội dung là một trong những yếu tố quan trọng đối với một quy trình làm Marketing cho một dự án. Khái niệm về Content vốn dĩ đã có từ rất lâu khoảng hơn 10 năm nhưng liệu Content có phải là trọng số quan trọng nhất đối với Digital Marketing hay không?

Content is King

Để nói về Marketing là một phạm trù rất rộng bởi vì nó sẽ bao gồm nhiều thành phần cấu tạo để làm nên một dự án thành công. Thế nên để thu hẹp sự bao la ấy tôi sẽ chỉ muốn nhắc đến Content trong việc làm SEO cho Website lên top Google. 

Viết content cho một Website thì bao giờ yếu tố chuẩn SEO cũng là thành tố tiên quyết dẫn đến thành công chung của một dự án dài hơi. Tùy vào đặc thù của từng ngành nghề nhất định mà Content có thể ngắn hay dài với số lượng bài viết sẽ khác nhau nhưng không thể nào phủ nhận được Content chính là yếu tố tiên quyết giúp bạn có thể đi xa trên con đường chinh phục giúp thương hiệu tiếp cận đến với người tiêu dùng theo phương pháp rẻ tiền nhất.

Thế nhưng ngoài Content thì còn rất nhiều yếu tố khác để dẫn đến sự thành công

Content là yếu tố mang đến cho bạn những người dùng organic tức là người truy cập tự nhiên và tìm đến thay vì phải tốn chi phí chạy quảng cáo nhưng để một content với từ khóa được lên top google thì tuyệt đối yếu tố Backlink cũng vô cùng quan trọng.
Trong Backlink sẽ có rất nhiều loại khác nhau:
- Backlink dofolow và backlink nofolow
Backlink sẽ được lấy dưới các dạng sau:
- Textlink
- GP / Pr Article
- Backlink từ các site PBN
Vì vậy cho nên để có được giá tốt và uy tín bạn sẽ cần nuôi rất nhiều trang web hoặc có thể mua backlink tại các đơn vị Agency đang cung cấp chúng.