Ad Code

Bitcoin ổn định, nhưng hiệu suất của Ether phản ánh áp lực

 


Bitcoin đã bỏ qua các động lực tích cực của các chỉ số chứng khoán Mỹ vào thứ Tư, càng làm giảm biên độ dao động của nó. Tiền điện tử đầu tiên đã di chuyển trong phạm vi $ 29,5-30,0K kể từ khi bắt đầu giao dịch tích cực ở New York. Chúng tôi cảnh báo rằng mức độ biến động giảm này có nguy cơ biến thành bùng nổ trong thời gian tới, có khả năng tạo ra động lực trong vài ngày hoặc vài tuần.
Sự phá vỡ hợp nhất chính thức sẽ được coi là sự hợp nhất vượt ra ngoài các điểm cực trị cục bộ trước đó, nằm ở mức $ 30,2 nghìn và $ 29,3 nghìn. Việc vượt qua những giới hạn đó bằng một động thái mạnh hứa hẹn sẽ kích hoạt một làn sóng thanh lý các vị thế mà phe bò và phe gấu đã đưa về gần mức giá hiện tại do sự biến động thấp và các nhà đầu cơ chán nản trong những ngày gần đây.

Ngoài Bitcoin, tình hình còn đáng lo ngại hơn. Tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử, theo CoinMarketCap, đã giảm 1,6% trong 24 giờ qua xuống 1,25 nghìn tỷ USD. Chỉ số thống trị của Bitcoin là 0,4 điểm đến 45,1%.
Ethereum mất 3%, giảm xuống 1915, mức thấp hơn của phạm vi giao dịch ổn định trong hai tuần qua. Biểu đồ hình nến hàng ngày cho thấy rõ ràng một chuỗi các mức cao cục bộ ngày càng thấp hơn. Động lực này là một dấu hiệu chắc chắn về một đợt bán tháo liên tục trong tiền điện tử, tạm thời được bao phủ bởi sự ổn định của Bitcoin.
Sự ổn định của Bitcoin đối với bối cảnh bên ngoài như vậy có thể không gì khác hơn là sự hợp nhất tạm thời vốn bằng tiền điện tử có tính thanh khoản cao nhất và được hỗ trợ bởi tâm lý được cải thiện trong chứng khoán.

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử đã tăng 1 điểm lên 12 vào thứ Năm và vẫn ở trong “nỗi sợ hãi tột độ”.
Luật sư Stuart Alderoty của Ripple đã chỉ trích lập trường của Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Gary Gensler và mong muốn của SEC trong việc nắm quyền kiểm soát hành chính đối với thị trường tiền điện tử.
Stellar sẽ cung cấp công nghệ của mình cho Ngân hàng Trung ương Brazil để phát triển tiền tệ kỹ thuật số.