Ad Code

Bitcoin ổn định nhưng gặp khó khăn khi đảo chiều mạnh

 Bitcoin đã thêm 0,1% tượng trưng vào thứ Ba, kết thúc ngày ở mức 31 nghìn đô la và thêm 500 đô la nữa vào sáng nay. Ethereum đã tăng thêm 0,2% trong 24 giờ qua. Các altcoin hàng đầu khác từ top 10 cho thấy các động lực hỗn hợp, từ mức giảm 10,8% (Avalanche) đến mức tăng 0,2% (Binance Coin). Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử đã giảm 1,6% chỉ sau một đêm xuống còn 1,42 nghìn tỷ USD. Chỉ số thống trị Bitcoin tăng 0,4% lên 42,2%. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử đã thêm 2 điểm lên 12 vào thứ Tư, bắt đầu phục hồi từ một khu vực hiếm khi tồn tại.

Mặc dù Bitcoin đã cố gắng kết thúc giao dịch hôm thứ Ba với một sự củng cố thích hợp, nhưng một cuộc tấn công mạnh mẽ đã không xảy ra, vì hoạt động mua tăng lại bị bóp nghẹt bởi sự bi quan của thị trường chứng khoán. Đây vẫn là một tình huống mà thị trường chứng khoán hoặc thị trường nợ sẽ xác định liệu chúng ta có thấy một đợt phục hồi khác từ mức quan trọng $ 30K hay sự hỗ trợ thất bại và sự đầu hàng hoàn toàn của người mua. Người tạo ra Cardano, Charles Hoskinson đã thông báo về sự khởi đầu của mùa đông tiền điện tử mới. Tuy nhiên, ông không nhận thấy bất kỳ yếu tố nào có thể kích hoạt thị trường sớm phục hồi.
Công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital đã báo cáo khoản lỗ ròng 111,7 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm nay. Người sáng lập Galaxy Digital Mike Novogratz đã cho phép bitcoin giảm thêm trong những quý tới do những tiêu cực ở Phố Wall. Trong khi đó, tuần trước đã chứng kiến ​​một làn sóng các nhà đầu tư tổ chức vào quỹ tiền điện tử sau bốn tuần rút vốn.
Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor cho biết họ không có kế hoạch bán dự trữ tiền điện tử của mình. Ông cho biết bitcoin sẽ phải giảm xuống dưới 3562 đô la vì công ty không có đủ tài sản để đảm bảo các khoản vay. El Salvador đã mua thêm 500 bitcoin với mức trung bình là 30.744 đô la trong bối cảnh thị trường tiền điện tử sụt giảm. Mùa thu năm ngoái, việc quốc gia công nhận BTC là đấu thầu hợp pháp là một sự kiện mang tính bước ngoặt đối với nền kinh tế toàn cầu.