Ad Code

Bitcoin trượt vào hỗ trợ

 Bitcoin đã giảm 3,4% vào thứ năm, kết thúc một ngày gần 39,9 nghìn đô la, mặc dù nó đã trở lại trên $ 40,1k vào sáng thứ Sáu, cắt giảm giảm trong ngày xuống còn 2,8%. Ethereum đã mất 2,5% trong 24 giờ qua và các altcoin hàng đầu khác từ Top Ten chủ yếu đang giảm dần, từ -1% (BNB) lên -7,3% (Terra). Ngoại lệ là XRP, đã thêm 5,4% trong thời gian này.

BTC có thể phát triển sự đảo ngược
Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử giảm 2,8% mỗi ngày, lên 1,87 nghìn tỷ đô la. Chỉ số thống trị Bitcoin giảm 0,3% lên 40,7%.

Vào thứ Sáu, nỗi sợ tiền điện tử và Index Index trở lại lãnh thổ cực kỳ sợ hãi, mất 6 điểm lên 22. Chứng khoán Mỹ đã thất bại trong việc tấn công, mất tất cả lợi nhuận của ngày hôm trước, dẫn đến một lần bán mạnh hơn cho Bitcoin so với tiền điện tử thay thế .

Từ khía cạnh kỹ thuật, Bitcoin đang giao dịch gần mức hỗ trợ, chạy qua mức thấp của tháng 1, tháng 2 và tháng 3. Một tín hiệu chính thức để phá vỡ sự hỗ trợ sẽ được coi là một thất bại dưới mức thấp trước đó trong khu vực $ 38k. Khả năng phát triển sự đảo ngược cho cuộc tấn công từ các cấp độ này, ngược lại, sẽ củng cố tầm quan trọng của dòng xu hướng tăng vừa phải này.

TIN TỨC CRYPTO.
Người đứng đầu Ripple lưu ý rằng tòa án với SEC đang diễn ra tốt hơn nhiều so với dự kiến, “đã kích động một làn sóng tăng trưởng XRP, cho phép đồng xu chống lại trọng lực.

Blackrock CEO Larry Fink cho biết, công ty quản lý tài sản lớn nhất tiếp tục nghiên cứu ngành Cryptocurrency.

Giám đốc điều hành Amazon Andy Jassy nói rằng công ty không có kế hoạch giới thiệu các khoản thanh toán trong tiền điện tử trong tương lai gần, mặc dù nó đang khám phá khả năng của tài sản kỹ thuật số. Đồng thời, anh ta tìm đến tương lai của tiền điện tử và Nfts với sự quan tâm và sự lạc quan.

Ngân hàng Canada đang khám phá các kịch bản để cùng tồn tại các loại tiền tệ kỹ thuật số và Fiat, bộ điều chỉnh đầu tiên quyết định sử dụng điện toán lượng tử cho nghiên cứu này.

Giám đốc điều hành của Ngân hàng Nhật Bản Shinichi Uchida cho biết đồng yên kỹ thuật số sắp tới sẽ không được sử dụng để đạt được lãi suất âm. Giai đoạn thứ hai của sự ra mắt của Digital Yen bắt đầu vào ngày 24 tháng 3 năm nay.