Ad Code

Alex FxPro: Sự gia tăng của Bitcoin sau các thị trường; tiến trình của Altcoin

 Bitcoin đã tăng 1,4% vào thứ Ba, kết thúc ngày ở quanh mức 41.300 đô la và duy trì gần mốc đó vào sáng thứ Tư. Ethereum đã tăng 1,3% lên 3080 USD trong 24 giờ qua, XRP điều chỉnh 0,9% lên 0,766 và mười altcoin hàng đầu khác tăng 0,7% (BNB) lên 4,9% (Terra).

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, theo CoinMarketCap, tăng 1,3% qua đêm lên 1,92 nghìn tỷ đô la. Chỉ số thống trị của Bitcoin ít thay đổi, duy trì ở mức 41,0%. Đến thứ Tư, Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử vẫn ở mức 27 điểm (sợ hãi). Bitcoin hôm thứ Ba đã kiểm tra mức cao nhất trong 8 ngày trên 41.700 đô la nhờ sự gia tăng của các chỉ số chứng khoán Hoa Kỳ, điều này đã củng cố trong ngày thứ hai liên tiếp.

Tương quan giữa BTC và Chỉ số tổng hợp Nasdaq đạt mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2020

Terra (LUNA) đã tăng 5,5% khi Terra USD (UST) tăng lên vị trí thứ ba về vốn hóa trong số các stablecoin.

Chamath Palihapitiya, Giám đốc điều hành của Social Capital và Virgin Galactic, cho biết Solana (SOL) có thể chiếm thị phần trong các dịch vụ tài chính truyền thống bằng cách thách thức Visa và Mastercard. SOL tăng 4,6%. Những người tạo ra tiền điện tử ẩn danh lớn nhất, Monero, đã xác nhận rằng hardfork mạng thứ 15 được thiết lập vào ngày 16 tháng 7.

Jack Mallers, Giám đốc điều hành của dịch vụ thanh toán Strike, nói rằng bitcoin như một phương thức thanh toán ưu việt hơn tất cả các hệ thống khác. Tuy nhiên, tốt hơn là không nên tiêu BTC mà hãy đầu tư vào nó lâu dài. Văn phòng Điều tra của Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ (USSS) tiết lộ rằng kể từ năm 2015, dịch vụ này đã thu giữ hơn 102 triệu USD tài sản kỹ thuật số từ bọn tội phạm.

Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính (FATF) tin rằng gần một nửa số quốc gia trên thế giới không tuân thủ các quy định về chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố (AML). FATF đã cam kết sẽ giám sát các nước thành viên, bao gồm Mỹ, Trung Quốc và Liên minh châu Âu.