Ad Code

Alex FxPro: Bitcoin mua giảm giá và sẵn sàng giữ

 Bitcoin đã tìm thấy sự hỗ trợ của người mua vào sáng thứ Tư sau khi chạm mức dưới 38 nghìn đô la, tiếp theo là mức tăng tương đối bình tĩnh lên 39,4 nghìn đô la vào sáng thứ Năm với mức tăng 2,4% trong 24 giờ. Ethereum đã tăng thêm 1,4% trong cùng khoảng thời gian, với các altcoin hàng đầu khác trong top 10 cho thấy các động lực hỗn hợp, từ mức giảm 0,6% (XRP) đến mức tăng 2% (Solana).

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử đã tăng 3 điểm lên 24 vào thứ Năm nhưng vẫn ở trong “nỗi sợ hãi tột độ”. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, theo CoinMarketCap, tăng 1,6% qua đêm lên 1,8 nghìn tỷ USD. Bitcoin một lần nữa thấy mình đi trước thị trường tiền điện tử một bước, không chỉ là đại diện lớn nhất mà còn là đầu tàu của nó. Chỉ số thống trị của Bitcoin đã thêm 0,3% lên 41,5%.

Trong ngắn hạn, Bitcoin đã nhận được hỗ trợ về sự suy giảm đến một khu vực hỗ trợ quan trọng, bất chấp sự tấn công dữ dội của người bán kể từ cuối tháng Hai. Nhưng đồng thời, nó vẫn nằm dưới đường hỗ trợ của 10 tháng qua, cho thấy sự sụt giảm tạm dừng nhưng không phải là chiến thắng cuối cùng cho người mua.

Về phần mình, bitcoin đã được hỗ trợ bởi thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, nơi người mua đã tăng cường sự sụt giảm của S & P500 trong mức thấp nhất của tháng Hai và tháng Ba. Thị trường chứng khoán hiện đang hoạt động như một hướng dẫn cho loại tiền điện tử đầu tiên. Tuy nhiên, thật khó công bằng khi nói rằng thị trường tiền điện tử hoàn toàn là thứ yếu. Có một số trình điều khiển vững chắc nội bộ hợp lý ra khỏi đó.

Chart Description automatically generated

Ví dụ, nguồn cung bitcoin trên thị trường đã giảm đều đặn, đạt mức cuối năm 2018, Arcane Research lưu ý. Tích trữ BTC tích cực đang gây ra sự thiếu hụt trên thị trường và đẩy giá hối đoái lên cao. Hầu như, những người nắm giữ bitcoin đang trở nên giàu có hơn từ những chiến thuật cộng đồng này.

Đám đông đang mua lại sự sụt giảm xuống mức thấp nhất trong nước và có ý định giữ bitcoin trong một thời gian dài. Fort Worth ở Texas là thành phố đầu tiên của Hoa Kỳ bắt đầu khai thác bitcoin theo sáng kiến ​​của một thị trưởng thiên niên kỷ. Khi làm như vậy, thành phố hứa sẽ không bán tiền xu.

Nhà đầu tư tiền điện tử Hoa Kỳ Grayscale cho biết họ đang xem xét gia nhập thị trường châu Âu trong bối cảnh thị trường tài sản kỹ thuật số ngày càng mở rộng.

Thị trưởng Buenos Aires đã kêu gọi sử dụng công nghệ blockchain để thu thuế hiệu quả hơn. Công ty nghiên cứu Hoa Kỳ NBER đã báo cáo rằng 60% người dân Salvador đã ngừng tích cực sử dụng ví Chivo sau khi chi tiền thưởng chào mừng bằng BTC. Kết quả này được gọi là thất bại của thử nghiệm bitcoin.

Các nhà phát triển của chuỗi khối Cardano đã tăng kích thước khối lên 10%, lên 88Kb. Điều này sẽ cải thiện băng thông và hiệu suất của các ứng dụng phi tập trung trên mạng.