Ad Code

Khuyến nghị giao dịch cùng Alex FxPro: Bitcoin ngược dòng

 BTC đang giữ ở mức $ 38K trong ngày thứ hai liên tiếp, thấp hơn 12% so với mức mà nó đạt được một tuần trước đó. Ethereum đã mất 1,3% trong ngày qua, các altcoin hàng đầu khác từ top 10 đang di chuyển trong phạm vi từ + 1% (BNB) đến -4% (XRP). Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử giảm 0,2% trong ngày, xuống còn 1,71 nghìn tỷ USD.

Chỉ số thống trị Bitcoin đã thêm 0,1% lên 42,4%. Chỉ số tiền điện tử Sợ hãi và Tham lam đã mất 2 điểm xuống còn 21 điểm trong một ngày và vẫn ở trong trạng thái “sợ hãi tột độ”. Bitcoin đã bắt đầu tuần này với sự sụt giảm cùng với sự sụt giảm của tất cả các tài sản rủi ro do các báo cáo về tình trạng thù địch gia tăng ở Ukraine. Vào giữa ngày, BTC đã xoay sở để ngược dòng, giành lại thất bại ban đầu, bất chấp sự sụt giảm của các chỉ số chứng khoán.

Cuối tuần qua, Mỹ đã thảo luận về khả năng cấm nhập khẩu dầu của Nga có thể khiến giá năng lượng tăng vọt và tăng trưởng kinh tế chậm lại. Những người chơi lớn đang tích lũy USDT trong thời gian bitcoin sụt giảm để có thể mua được đồng tiền điện tử đầu tiên với giá thấp hơn, theo Santiment. Bao gồm, theo Whale Alert, một ví với 407 BTC đã “thức giấc”, đã không hoạt động kể từ năm 2013. Có thể mong đợi những giao dịch lớn từ anh ta trong tương lai gần.

Một trong những người sáng lập Apple, Steve Wozniak, nói rằng hầu hết các tài sản tiền điện tử đều là trộm cướp và gian lận. Tuy nhiên, anh ấy luôn ngưỡng mộ bitcoin và gọi nó vào năm 2020 là một “kỳ quan toán học độc đáo”, nhưng chỉ rõ rằng anh ấy không có kế hoạch đầu tư vào BTC.