Ad Code

Hoạt động của cá voi bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất

 Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz, được biết đến với những dự đoán tăng giá, đã tiết lộ một dự đoán mới cho thấy BTC đạt 500.000 đô la vào năm 2025. Chúng ta có nên tin vào điều đó không?


Không có chuyển động sắc nét
Theo nhóm Santiment, hoạt động của cá voi Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong một năm trong những ngày gần đây. Do đó, không nên kỳ vọng vào những biến động mạnh trên thị trường sớm. Để xác nhận điều này, Bitcoin chỉ giảm 0,4% trong 24 giờ qua xuống 40,7 nghìn đô la. Ethereum đã tăng thêm 1,5% trong cùng thời gian, các altcoin hàng đầu khác từ top 10 đang thay đổi từ -2,0% (Terra) thành 5% (Avalanche).
Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử đã tăng 0,3% trong ngày, lên 1,83 nghìn tỷ đô la. Chỉ số thống trị của Bitcoin giảm 0,4% xuống 42,4% do động lực tốt hơn của các altcoin.
Chỉ số sợ hãi và tham lam của tiền điện tử đã mất 2 điểm xuống 25 trong một ngày và một lần nữa rơi vào trạng thái “sợ hãi tột độ”.

Đang tìm kiếm phía dưới
Bất chấp động lực vượt trội của các altcoin, một chuỗi các mức cao cục bộ ngày càng thấp hơn vẫn tiếp tục hình thành trong Bitcoin. Vào đầu tháng 2, đà tăng đã mất đi đà tăng khi nó vượt lên trên $ 45,5 nghìn. Trong những ngày đầu tiên của tháng 3, những con gấu đã chiếm ưu thế trên đường đến $ 45K, vào ngày 8 đã gần $ 42,5K và trong hai ngày qua, họ đang cố gắng tạo ra một sự đảo chiều giảm ở mức $ 41,5 nghìn. Đồng thời, những con bò đực quản lý để tạo thành một hỗ trợ mạnh gần $ 38K.
Nhóm phân tích FxPro nhấn mạnh rằng về mặt phân tích kỹ thuật, BTCUSD vẫn gần với mức trung bình động 50 ngày của nó, cho thấy rõ ràng là hiện tại không có bất kỳ xu hướng nào. Tuy nhiên, sự củng cố trong một tam giác giảm dần thường là thời gian nghỉ ngơi trước khi giảm tiếp theo. Chúng ta sẽ thấy việc triển khai kịch bản này nếu BTCUSD cố định dưới $ 38K. Một kịch bản thay thế và một động lực tăng mới sẽ được mong đợi nếu phe bò xoay sở để đẩy giá lên trên mức cao trước đó là 42,5 nghìn đô la hoặc đóng cửa ngày / tuần trên 42 nghìn đô la.