Ad Code

Hoa Kỳ sẽ theo dõi các giao dịch tiền điện tử


Động lực tăng trưởng bitcoin cuối cùng đã xác nhận sự phá vỡ của xu hướng giảm: biểu đồ tự tin phục hồi từ giới hạn trên trước đây của phạm vi giao dịch xu hướng giảm. Tuy nhiên, như trước đó vào tháng 3, cần phải có sự hợp nhất trên mức cao trước đó trong khu vực $ 45K để xác nhận sự phá vỡ xu hướng.

Khi Ethereum giảm xuống mức thấp nhất trong 10 ngày, các nhà giao dịch bắt đầu mua quyền chọn bán với dự đoán tiền điện tử thứ hai giảm xuống còn 2.200 đô la.


Vào ngày 14 tháng 3, Nghị viện Châu Âu sẽ thông qua phiên bản cuối cùng của dự luật về quy định tiền điện tử mà không có từ ngữ có thể được hiểu là một lệnh cấm tiềm năng đối với khai thác bitcoin. Tổng thống Hoa Kỳ Biden cũng sẽ ký một lệnh điều hành để điều chỉnh tiền điện tử trong tuần này.

Trọng tâm có thể là theo dõi các giao dịch và ngăn chặn việc lách các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ. Giá bitcoin tính bằng đồng rúp đã cập nhật mức cao nhất trong lịch sử, vượt quá 5 triệu rúp. Bitcoin không quá đắt ngay cả vào tháng 4 và tháng 11 năm 2021, khi giá của nó tính bằng đô la vượt quá 60.000 đô la.
Nhìn chung, tiền điện tử chuẩn đã tăng 8,7% trong ngày qua, lên 41.450. Ethereum đã tăng thêm 7,9% trong cùng thời gian, trong khi các altcoin hàng đầu khác từ top 10 cho thấy mức tăng trưởng từ 3,3% (XRP) lên 21% (Terra).

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử đã tăng 6,9% trong ngày, lên 1,83 nghìn tỷ đô la. Chỉ số thống trị tăng vọt lên 43%.
Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử tăng 1 điểm lên 22, tiếp tục nằm trong lãnh thổ “cực kỳ sợ hãi”. Bitcoin được mua khi giảm xuống còn 38 nghìn đô la và việc chuyển sang 40 nghìn đô la vào sáng thứ Tư đã gây ra một lượng mua tăng vọt, có thể liên quan đến việc đóng cửa một phần của các vị thế bán, nhanh chóng đưa tỷ giá về giá trị hiện tại.

 

Channel Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBZCf6HFU0KC5D-bHq010hg