Ad Code

Khuyến nghị hàng ngày cùng Alex Kuptsikevich FxPro: Phân tích xu hướng Bitcoin hôm nay

    Finnews24.vn - Sau khi giảm trong sáu ngày liền, giá tiền ảo Bitcoin hiện đã lui về ngưỡng 35.000$. Nếu tiếp tục suy yếu, nhiều khả năng giá trị của tiền ảo Bitcoin chỉ còn lại 30.000$, ngưỡng hỗ trợ của năm 2021.

Với các áp lực điều kiện kinh tế vĩ mô thay đổi và Bitcoin được đặc trưng bởi tính rủi ro, liệu Bitcoin có thể vẫn hấp dẫn như trước đây?

Tiền điện tử cũng giống như những tài sản rủi ro khác, bị tác động nặng nề từ xung đột địa chính trị. Trong bối cảnh đó, một trong những quỹ đầu cơ lớn nhất thế giới, Man Group, đã gọi Bitcoin là một danh mục mạo hiểm khi biến động của nó tương tự với chỉ số chứng khoán Nasdaq.

Tác giả của thuyết thiên nga đen - Nassim Taleb đã chỉ trích bitcoin như một hàng rào, gọi nó là 'trò chơi hoàn hảo cho những kẻ thua cuộc'.

Trong khi đó, đồng sáng lập Huobi Du Jun có ý kiến trái ngược khi ông dự kiến ​​bitcoin sẽ tăng lên mức cao mới không sớm hơn năm 2025, dựa trên cơ sở của ông giả định về chu kỳ giá liên quan đến hailting. Tiền ảo Bitcoin đã giảm 3,1% vào thứ Hai, kết thúc phiên ở mức 37.100 đô la, tiếp tục giảm vừa phải vào sáng thứ Ba xuống 36.700 đô la.

Ethereum mất 3%, quay trở lại 2.500 đô la, trong khi mười altcoin hàng đầu khác cũng hầu như giảm: từ 4,9% (Binance Coin) tới 7,1% (Solana). Ngoại lệ là Terra, với mức tăng 3,8%.

Tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử, theo CoinMarketCap, đã giảm 7,3% trong ngày,
lên 1,66 nghìn tỷ đô la. Chỉ số thống trị Bitcoin đã tăng từ 41,7% lên 42,2% do sự sụt giảm mạnh hơn của các altcoin

Chỉ số sợ hãi và tham lam giảm 5 điểm xuống 20, ngày càng sâu vào trạng thái sợ hãi tột độ.

Alex Kuptsikevich FxPro

By Alex Kuptsikevich, the FxPro senior market analyst

Finnews24 | Cổng Thông Tin Tài Chính & Đầu Tư 24h

Đăng ký mở tài khoản FxPro & nhận bản tin khuyến nghị giao dịch hàng ngày: https://bit.ly/3sJLmjI
Bạn luôn lo lắng không biết nên làm gì với số tiền hiện có? Bạn không thể biết được xu hướng cổ phiếu nào sẽ tăng giảm ra sao trong tương lai? Đừng lo lắng bởi vì tại đây – Finnews24 sẽ cung cấp bản tin giao dịch đều đặn mỗi ngày khi bạn hoàn thành link đăng ký.
———-
Group Telegram: https://t.me/finnews24community
Channel Telegram: https://t.me/finnews24
Channel Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBZCf6HFU0KC5D-bHq010hg