Ad Code

Alex Kuptsikevich FxPro : Giá đồng tiền điện tử Bitcoin liệu đã chạm đáy?

 Finnews24.com – Sự phục hồi của Bitcoin bắt đầu cùng với sự tăng trưởng của các chỉ số chứng khoán châu Âu vào đầu ngày. Họ đã điều chỉnh tăng sau ba ngày suy giảm về cuộc khủng hoảng xung quanh Ukraine. Các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq, với BTC gần đây có mối tương quan cao, điều này cũng cho thấy qua mức tăng vào thứ Ba. Cho đến nay, sự phục hồi của các tài sản rủi ro, bao gồm tiền điện tử, có thể được coi là một chuyển động trong xu hướng giảm. Bitcoin đã cố gắng điều chỉnh từ mức gần với mức thấp nhất của tháng 2, nhưng đây có lẽ vẫn chưa phải là đáy.

Kỳ vọng về việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tăng lãi suất và căng thẳng địa chính trị gia tăng đang gây áp lực lên tất cả các tài sản rủi ro. Bất chấp mức độ khá thấp của Chỉ số sợ hãi tiền điện tử, lịch sử của chỉ số này cho thấy rằng những thời điểm tốt nhất để tham gia là những khoảng thời gian rơi vào khu vực 10.

hình ảnh

Finnews24: Khuyến nghị giao dịch mỗi ngày cùng Alex Kuptsikevich FxPro

Trong khi đó, Ricardo Salinas Pliego , một trong những tỷ phú Mexico giàu nhất, kêu gọi không bán bitcoin trong suốt mùa thu. Theo ý kiến của ông, BTC sẽ tăng trong dài hạn.

Nhìn chung, Bitcoin đã tăng 3,6% trong ngày qua lên 38.100, đóng cửa cao hơn vào thứ Ba sau năm ngày giảm. Ethereum đã tăng 6,1% trong cùng khoảng thời gian , trong khi các altcoin hàng đầu khác từ top 10 cho thấy các động lực hỗn hợp: từ mức tăng trưởng 4% trong XRP lên 13% ở Terra.

Tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử, theo CoinGecko , đã giảm 1,5% trong ngày xuống còn 1,79 nghìn tỷ USD. Altcoin tăng trưởng tồi tệ hơn so với tiền điện tử đầu tiên, dẫn đến sự gia tăng chỉ số thống trị Bitcoin 0,4%, lên 40,3%.

Chỉ số sợ hãi và tham lam quay đầu trở lại, mất 5 điểm xuống 25 và tiếp tục ở trạng thái “cực kỳ sợ hãi”.

Alex Kuptsikevich FxPro

By Alex Kuptsikevich, the FxPro senior market analyst

Finnews24 | Cổng Thông Tin Tài Chính & Đầu Tư 24h

Đăng ký mở tài khoản FxPro & nhận bản tin khuyến nghị giao dịch hàng ngày: https://bit.ly/3sJLmjI

Bạn luôn lo lắng không biết nên làm gì với số tiền hiện có? Bạn không thể biết được xu hướng cổ phiếu nào sẽ tăng giảm ra sao trong tương lai? Đừng lo lắng bởi vì tại đây – Finnews24 sẽ cung cấp bản tin giao dịch đều đặn mỗi ngày khi bạn hoàn thành link đăng ký.

———-

Group Telegram: https://t.me/finnews24community

Channel Telegram: https://t.me/finnews24

Channel Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBZCf6HFU0KC5D-bHq010hg